TV Show

Chà Mi: Hạ nhục người khác để mua vui cho mình là trò trẻ con và tôi sẽ chơi cao tay hơn

Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã sắm cho mình vai ‘mẹ chồng’ hoàn hảo trong tập 3 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017.

Chiếc ghế sofa giường chính là nguyên nhân gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Nguyễn Hợp và Cao Thiên Trang trong tập 1, kéo theo hàng loạt những lời lẽ nặng nề mà ‘team sang’ và ‘team ảo’ giành cho nhau. Sóng gió nhà chung bắt đầu nổi lên và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi tiếp sau đó lại đến câu chuyện bữa cơm.

3 giờ chiều mà vẫn chưa có cơm trưa, ‘team sang’ đành phải ‘lăn vào bếp’ để nấu nướng nhưng chắc chắn nhóm Thùy Dương và những người bạn sẽ không hài lòng với chuyện ‘team ảo’ chống đối sau khi đã được phân công nhiệm vụ nấu cơm cho cả nhà. Thùy Dương và Cao Thiên Trang quyết định triệu tập ngay một cuộc họp nhà chung để phổ biến luật lệ, nhắc nhở các thành viên đừng có vô kỉ luật như vậy nữa.

Giải thích cho lý do, ‘team ảo’ cho rằng đã 1 giờ mà mọi người vẫn đang ngủ vậy thì biết nấu gì bây giờ. Phủ quyết hết những lời biện hộ của ‘team ảo’, Cao Thiên Trang cho rằng: ‘Đừng có lấy lí do nhiều quá, đã không làm là tính là không làm’. Thùy Dương chắc chắn không bỏ qua cơ hội trời cho này để áp hình phạt cho ‘team ảo’: ‘Sau khi cuộc họp này kết thúc, 2 bạn sẽ phải vào nấu cơm và chà toilet cho 2 phòng còn lại, một bạn còn lại bóp chân cho thủ lĩnh.’ Chà Mi, Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cho rằng những cô gái ‘team sang’ nghĩ ra những hình phạt trẻ con và sẽ chơi cao tay hơn bằng cách kiềm chế cơn tức giận và tuân theo lời thủ lĩnh thôi.

Đây cũng là cơ hội để Thùy Dương – thủ lỉnh nhà chung lật lại ‘vụ án’ chiếc giường trước đó, cô yêu cầu cả 2 bên xin lỗi nhau  để kết thúc vấn đề. Và để dằn mặt thì Cao Thiên Trang lên tiếng xin lỗi trước nhưng không phải vì sai mà cô người mẫu cá tính này cho đó là phép lịch sự tối thiểu. Cao Thiên Trang cũng bày tỏ sự phẫn nộ với Chà Mi: ‘Cuộc nói chuyện của tôi và Nguyễn Hợp diễn ra rất bình thường, không lên hay xuống giọng gì cả, nhưng Chà Mi lại lên tiếng chỉnh lưng về từ lấy với từ xin’. Cao Thiên Trang lên án Chà Mi đang muốn diễn vai người bị hại, dùng Nguyễn Hợp để tôn bản thân lên và việc đó là không nhân đạo.

Mang tiếng là cuộc họp hòa giải nhưng có vẻ vấn đề còn trở nên nghiêm trọng hơn bởi thái độ của 2 bên không hề mang tính hợp tác. Lời xin lỗi cũng trở nên nhạt nhòa bởi đôi bên không hề chân thật, vậy liệu những cô gái cá tính này có thể chung sống với nhau những ngày tiếp theo bởi đây mới chỉ là 1/4 chặn đường của Vietnam’s Next Top Model 2017 của mùa giải All Stars. ‘Team ảo’ sẽ áp những quy tắc trong nhà chung như thế nào khi thủ lĩnh nhà chung tiếp theo sau Cao Thiên Trang và Thùy Dương sẽ là Nguyễn Hợp – đối thủ không bằng mặt mà cũng không bằng lòng của ‘team sang’.

Bên cạnh đó những thử thách với độ khó tăng theo cấp số nhân cũng làm cho hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân danh giá đang trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

Theo Báo Đất Việt

To Top