TV Show

Cát Tường ngỡ ngàng khi U60 nhờ tìm bạn gái

Xuất hiện trong tập 30 phiên bản “Hẹn Ăn Trưa”, chuyện tình “Khi anh 20, em mới sinh ra đời” khiến MC Cát Tường “choáng ngợp”.

Nguyễn Văn Thái (59 tuổi, Hải Dương) hiện đang công tác tại Tập đoàn cao su Việt Nam, đầu đã lấm tấm bạc, từng một lần đổ vỡ nhưng đến với “Hẹn Ăn Trưa” quyết tìm một người có thể bầu bạn lúc về già. Anh được mai mối cho cô gái Hồng Thị Khánh Ngân (39 tuổi, Sóc Trăng) chưa từng trải qua mối tình sâu đậm nào, cũng đang muốn tìm một người đàn ông để xây dựng tổ ấm.

IMG_6443m

IMG_6468m

Nguyễn Văn Thái – Khánh Ngân cùng Cát Tường

Lần đầu mai mối cho người đàn ông khá lớn tuổi, MC Cát Tường từ bất ngờ đến “choáng ngợp”. Nhưng có lẽ lắng nghe được tiếng lòng cô đơn của cả hai mà MC Cát Tường rất quyết tâm mai mối thành công cặp đôi này.

Nhận thấy sự lo lắng của cô gái về sự cách biệt tuổi tác cũng như vấn đề sức khoẻ của chàng trai, MC Cát Tường đã đặt nhiều câu hỏi để “kiểm tra” cũng như tạo cơ hội cho bạn trai bộc lộ hết ưu điểm của mình. Mặc dù U60, nhưng anh Văn Thái rất khoẻ và yêu đời. Hơn hết, ở anh là một trái tim ấm nóng khao khát được yêu. Anh thậm chí khẳng định có thể cùng bạn gái tiến đến một gia đình hạnh phúc và có tiếng cười của trẻ thơ.

Thế nhưng, cả hai vẫn còn những ngại ngùng nên MC Cát Tường tiếp tục cùng cặp đôi chơi trò chơi. Ngoài những câu hỏi, đây còn là cơ hội để chàng trai nắm tay bạn gái và nói những lời chân thành nhất: “Anh gặp em cũng là một cái duyên. Khi mình bấm nút thì anh em mình sẽ hẹn hò và đi tới tương lai…”.

Những lời chân thành ấy đã khiến “trái tim” của cặp đôi siêu đặc biệt này sáng đèn. MC Cát Tường trong vai trò bà mối cũng “thót tim” không kém và thật thà chia sẻ vui như hạnh phúc của chính mình.

Lan Phuong - Dong Vu Jason

Trước đó, vào đầu tháng 4/2019, MC Cát Tường cùng ekip “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” đã có mặt tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ để mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại đây.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top