TV Show

Cát Phượng bật khóc trên truyền hình

Người yêu Kiều Minh Tuấn rơi nước mắt trước câu chuyện xúc động. Tập 6 của Hát Mãi Ước Mơ là câu chuyện của 4 thí sinh Nguyễn Thị Mẫn, Văn Điệp, Bích Ngọc và Hoàng Quyên.

Ở phần thi cuối cùng của Hát Mãi Ước Mơ tập 6, khán giả gặp gỡ một thí sinh rất đặc biệt là cô Nguyễn Thị Mẫn – một người mẹ gần 70 tuổi bị khiếm thị, ngồi xe lăn thi hát với mong muốn kiếm tiền làm của hồi môn cho con gái.

Bị mất thị lực sau cơn bạo bệnh từ năm 3, 4 tuổi. Tuy mù lòa nhưng cô vẫn không ngại khó một thân một mình lên thành phố kiếm tiền gửi về quê nuôi con. Thế nhưng ông trời dường như quá bất công với người phụ nữ bất hạnh khi cách đây vài năm, một bên chân của cô Mẫn bị đau đã lâu ngày nhưng tiếc tiền không chữa và bị hoại tử, phải cưa bỏ. Trong quá trình chữa trị, cô phải vay mượn khắp nơi rồi trả nợ mãi không hết. Đôi lúc, cô muốn buông xuôi vì cái số cùng cực của mình, đã mất thị lực lại còn mất một phần chân.

NGUYEN THI MAN 2

Cô Nguyễn Thị Mẫn

Kể từ lúc mẹ bị cưa một bên chân, chị Bé Em – một người con gái của cô Mẫn lại càng túc trực ở bên chăm sóc mẹ mà không nỡ lập gia đình, sợ mẹ sống bơ vơ không nơi nương tựa. Tuy nhiên có người mẹ nào lại không mong muốn con cái mình yên bề gia thất, tham gia chương trình Hát Mãi Ước Mơ, cô Mẫn chẳng phải hát cho bản thân mình mà để dành dụm tiền làm của hồi môn con gái. Tình cảm hai mẹ con giữa cô Mẫn và chị Bé Em khiến khán giả không khỏi sụt sùi.

Xuất hiện trên sân khấu, cô Mẫn ngồi xe lăn trình bày ca khúc Những chuyến xe trong cuộc đời với giọng hát đầy cảm xúc khiến Ban giám khảo và khán giả ở trường quay nghẹn ngào xúc động. Nhận xét về tiết mục, Trấn Thành thể hiện sự ngạc nhiên với chất giọng trầm khàn nhưng lên nốt cao rất trong của cô Mẫn.

BAN GIAM KHAO 3

Cát Phượng, Cẩm Ly, Trấn Thành bật khóc vì xúc động

Sau bốn phần thi của vòng Ước Mơ, Cô Nguyễn Thị Mẫn được 78 điểm, chú Văn Điệp 72 điểm, Bích Ngọc và Hoàng Quyên đồng nhau 80 điểm. Như vậy, thí sinh đầu tiên ra về là anh Nguyễn Văn Điệp với số tiền thưởng 7 triệu 200 nghìn đồng. Cảm động trước tình cảm của đôi vợ chồng dù nghèo khó vẫn hết mực yêu thương nhau, Trấn Thành tặng thêm cho anh chị số tiền 2 triệu 800 nghìn đồng, để làm tròn tiền thưởng thành 10 triệu đồng.

Cuối chương trình tuần này, cô bé Hoàng Quyên về nhì với 98 điểm, giành phần thưởng 25 triệu đồng còn Bích Ngọc là người chiến thắng với số điểm tròn 100 cùng giải thưởng cao nhất 50 triệu đồng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top