TV Show

Cặp kè trai đẹp đi xem phim, Thiếu Lan dừng bước tại Next Top như lời đồn

Trong tập cuối của Vietnam’s Next Top Model 2016 phát sóng vào tối 25/9, top 7 trải qua hai phần thi chụp ảnh tạo dáng với tóc và quay clip quảng cáo để tìm ra 4 thí sinh bước vào chung kết diễn ra vào ngày 2/10 tại TP HCM.

Trước khi tập cuối lên sóng, Thiếu Lan – thí sinh nằm trong top 7 chung cuộc – bị bắt gặp đi xem phim cùng bạn trai tin đồn Duy Minh. Việc Thiếu Lan tham dự một sự kiện giải trí bên ngoài cùng các gương mặt đã bị loại khiến chương trình bị nghi lộ kết quả sớm. Đúng như dự đoán, Thiếu Lan là thí sinh phải dừng chân trước thềm chung kết cùng Thu Hường, Minh Phong.

Fung La

Fung La

Thieu Lan (1)

Thiếu Lan

Đối thủ của Thiếu Lan – “nấm lùn” Fung La – là thí sinh có phần thể hiện xuất sắc trong thử thách với tóc ở tập 11. Trước đó, Thiếu Lan và Fung La có mối quan hệ khá tốt trong ngôi nhà chung. Tuy nhiên, sau những hiểu lầm, Thiếu Lan cho biết cô cảm thấy hối tiếc vì từng dành nhiều tình cảm cho La Thanh Thanh và khuyên cô nàng cao 1,54 m nên sống chân thành.

Ở tập 11, các thí sinh đã được tham gia một buổi casting người mẫu thực sự, giành cơ hội hợp tác với thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ. Thử thách dành cho top 7 Vietnam’s Next Top Model 2016 lần này là quay một đoạn phim tạo dáng thể hiện hình ảnh tóc đẹp, vẫn vào nếp dù ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Hau truong lam toc (1)

Hau truong lam toc (3)

Thiếu Lan trong phòng làm tóc.

Bước vào phần thi, mỗi thí sinh đều nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tạo mẫu tóc, giúp tạo kiểu tóc riêng phù hợp với chất tóc và gương mặt của từng người. Thử thách lần này cũng giúp top 7 dần làm quen với môi trường của một salon tóc chuyên nghiệp không thua gì các show thời trang lớn trên thế giới như New York Fashion Week.

Kết thúc tập 11, top 4 cuộc thi bước vào phần tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết tìm ra gương mặt xứng đáng ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Ngoài 4 gương mặt được lựa chọn từ tập cuối, chương trình cho phép 1 thí sinh trở lại chung kết thông qua lượt bình chọn của khán giả.

Huy Quang (1)

Thuy Trang (2)

Đêm chung kết chương trình Vietnam’s Next top Model 2016 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 2/10 trên kênh VTV3.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top