TV Show

Cặp chị em người Nigeria hát dân ca Việt “siêu đỉnh” ở Biệt tài tí hon

Hai chị em Oghechi 6 tuổi và Omarachi 4 tuổi khiến Ban bình luận “căng não” để dự đoán. Trấn Thành đọc tên hai bé và hài hước dò hỏi có bạn bè gì với “hiện tượng dân ca” Phương Mỹ Chi không khiến khán giả bật cười nghiêng ngả.

Đại Nghĩa loại khả năng ca hát, nhảy múa và cho rằng hai bé có tài biểu diễn piano. Trấn Thành cũng đồng tình và còn nuôi hy vọng hai bé có thể cùng đàn một cây đàn piano.

BAN BINH LUAN (11)

BAN BINH LUAN (12)

Cuối cùng, hai bé bước ra trong trang phục bà ba khiến Ban bình luận ngạc nhiên. Và càng ngạc nhiên hơn khi cặp chị em này thể hiện ca khúc Em Đi Trên Cỏ Non khiến khán giả vô cùng phấn khích. Hai đội chơi cũng “mồm chữ O, mắt chữ A”.

Omarachi va Oghechi (3)

Trong khi đang biểu diễn, cô bé Omarachi gặp khó khăn vì chiếc quần quá dài nên không thể di chuyển qua chiếc cầu tre. Ngay lập tức, Trấn Thành đã chạy lên sân khấu đỡ cô bé và còn có hành động kéo chiếc quần cô bé lên cao khiến người xem vô cùng thích thú.

Omarachi va Oghechi (5)

Omarachi va Oghechi (6)

Hai bé chia sẻ, mẹ là người Việt còn ba là người Nigeria. Cặp chị em còn hát tặng cho Ban bình luận một ca khúc của quê hương cha mình. Đại Nghĩa cho rằng hai bé rất dễ thương như hai cô búp bê tóc xoắn và mong muốn xin đem về nhà để trưng tủ kính.

Với phần dự đoán sai, hai bé phạt hai đội chơi trò bịt mắt bắt dê.Rất nhanh chóng, Mỹ Linh xung phong làm dê, còn Trấn Thành làm người bắt dê. Với Diệu Nhi, cô nàng bị phạt phải hát. Không ngần ngại, Diệu Nhi bỏ giày vừa đi trên cầu tre và vừa khoe giọng hát “khó đỡ” của mình khiến Đại Nghĩa kêu gọi mọi người xô cô nàng xuống, còn Mỹ Linh lên tiếng cảnh báo nếu đầu năm mà Diệu Nhi đến nhà ai hát thì họ sẽ bị xui cả năm.

DIEU NHI DI CAU TRE (2)

Omarachi va Oghechi (8)

Omarachi va Oghechi (11)

Kết quả, hai bé chọn về đội Trấn Thành – Diệu Nhi dù Mỹ Linh ra sức sử dụng “chiêu” thuyết phục trên sân khấu.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top