TV Show

Cao thủ Muay Thai sẵn sàng tranh Cúp Nhà Vua

Sau những chuyến du đấu tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, đấu trường Thai Fight đã quay trở lại quê nhà Thái Lan cùng sự góp mặt của hàng loạt cao thủ Muay Thai nhằm tranh cúp Nhà Vua danh giá, bắt đầu với vòng Bán kết vào 21/11/2015 tới đây.

Là sàn đấu thường niên quy tụ những tay đấm Muay hàng đầu, góp phần quảng bá rộng rãi hơn nữa bộ môn tinh hoa của xứ Chùa Vàng, Thai Fight đã và luôn thu hút sự quan tâm của giới mộ võ khắp thế giới, đặc biệt là những đất nước chương trình đã đi qua (trong đó có Việt Nam). Hành trình du đấu trải dài từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm được xem như “khởi động” cho điểm đến khốc liệt hơn vào tháng 11 & 12 – là vòng Bán kết & Chung kết tranh cúp Nhà Vua ngay tại sân nhà Thái Lan.

1

Khác với việc thi thố ít nhiều còn mang tính “biểu diễn” tại võ đài các nước Thai Fight từng đến, “top” võ sĩ Muay Thai xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào những trận so găng đẳng cấp với tinh thần không khoan nhượng nhằm tìm ra chủ nhân xứng đáng của “ngôi vương” 2015. Theo đó, không khí đấu trường sẽ càng quyết liệt hơn, rực lửa hơn bao giờ hết, mà tin chắc bất kỳ fan võ thuật nào cũng đều không thể bỏ qua.

2

3

Với sự tài trợ phát sóng độc quyền của nhãn hàng “Chức năng gan Bảo Nguyên”, khán giả Việt có thể theo dõi những trận thư hùng hứa hẹn thỏa mãn thị giác & bùng nổ cảm xúc này ngay trên kênh truyền hình Let’s Viet. Đón xem THAI FIGHT 2015 – BÁN KẾT TRANH CÚP NHÀ VUA trực tiếp lúc 18:30 ngày 21/11/2015.

Trailer vòng bán kết Thai Fight 2015 tranh Cúp Nhà Vua:

Theo Nhân Lê/Let’s Viet

To Top