TV Show

Cẩm Ly, Đại Nghĩa tái xuất ở gameshow song ca dành cho “người một nhà”

Gia đình Song Ca là gameshow âm nhạc hứa hẹn trở thành một chương trình quốc dân khi tất cả các thành viên trong gia đình ở mọi độ tuổi có thể cùng kết hợp giọng hát với nhau. Cẩm Ly, Đại Nghĩa sẽ cùng đồng hành trong vai trò Giám khảo và Ốc Thanh Vân giữ vị trí Host của chương trình.

Gia Đình Song Ca là sân khấu gameshow thi hát dành cho các thành viên trong gia đình. Bộ đôi thí sinh sẽ bao gồm 1 thành viên nhí (8-15 tuổi) và thí sinh còn lại là người thân có cùng huyết thống. Các cặp song ca gia đình sẽ cùng thể hiện tài năng trên sân khấu để chinh phục Ban giám khảo và khán giả. Chương trình là một cuộc thi hát mang tính chất gần gũi, biểu diễn tự nhiên. Các thí sinh vừa có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc vừa có dịp thể hiện tình cảm yêu thương, gắn kết gia đình.

Với tiêu chí của một chương trình âm nhạc nhẹ nhàng, vui vẻ, không đặt tính chuyên môn hay nặng áp lực thi thố, Gia Đình Song Ca hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới đầy thú vị, nêu cao được ý nghĩa thiêng liêng, cao quý và ấm áp nhất của hai từ gia đình.

BAN CHU TOA (1)

Cẩm Ly trong buổi ra mắt chương trình

Cấu trúc chương trình bao gồm 14 tập, mỗi tập có 5 cặp tham gia, trải qua 3 vòng thi. Các cặp thí sinh lần lượt thể hiện tài năng của mình sau đoạn clip giới thiệu. Ở vòng 1 và vòng 2, Ban giám khảo sẽ nhận xét và cho điểm các đôi song ca, cặp thí sinh nào có điểm số thấp nhất sẽ bị loại ở cuối mỗi vòng. Số tiền thưởng cho các cặp bị loại sẽ tương ứng với số điểm mà họ nhận được. Ở vòng 3, còn lại 3 cặp đôi sẽ tiếp tục thi đấu để giành chiến thắng. Số điểm các đôi song ca nhận được quyết định bởi Ban giám khảo và khán giả. Điểm số cuối cùng được hiển thị trên bảng điểm dạng jackpot mang lại nhiều bất ngờ. Đảm nhận vai trò Giám khảo chính của chương trình là ca sĩ Cẩm Ly và diễn viên – MC Đại Nghĩa.

Hấp dẫn hơn nữa, ở mỗi tập sẽ có hai giám khảo khách mời là các cặp nghệ sĩ song ca nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc – Thu Thuỷ, Bảo Thy – Quang Vinh, Khánh Ngọc – Nhật Tinh Anh, Yến Nhi – Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã – Võ Hạ Trâm, Chí Thiện – Only C, Phạm Hồng Phước – Hương Giang, Chí Thiện – Hoàng Yến… Sự xuất hiện của họ hứa hẹn mang đến cho chương trình thêm nhiều điều thú vị cùng những nhận xét đầy tính chuyên môn về song ca và biểu diễn.

Một nhân tố khác không thể bỏ qua, đó chính là vị trí Host của chương trình được đảm nhận bởi diễn viên Ốc Thanh Vân. Từng đảm nhận vai trò MC ở nhiều chương trình truyền hình, Ốc Thanh Vân ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi lối dẫn dắt tự nhiên, mộc mạc, đầy cảm xúc. Với tâm lý của một người vợ, người mẹ, Ốc Thanh Vân chắc chắn sẽ làm tốt vai trò người dẫn dắt những câu chuyện gia đình đầy gần gũi và tình cảm như Gia Đình Song Ca.

Tập đầu tiên chương trình Gia Đình Song Ca sẽ lên sóng vào lúc 19g, Chủ nhật, ngày 02/07/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top