TV Show

Các kiểu tóc cực chất của thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016

Nhiều thí sinh đã lột xác hoàn toàn sau vòng thay đổi diện mạo của Vietnam’s Next Top Model. Các khuyết điểm trên gương mặt, tóc đã được các chuyên trang trang điểm, tạo kiểu tóc khắc phục.

Tập 2 của Vietnam’s Next Top Model 2016 phát sóng vào tối 24/7 đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt là phần Thay đổi diện mạo – Make over, được ghi hình tại salon tóc chuyên nghiệp không thua kém gì những show thời trang lớn của thế giới như New York Fashion Week.

Đây là một trong những vòng thi được chờ đợi nhất ngay từ những mùa đầu của chương trình nhờ tập trung khai thác gương mặt mộc, kiểu tóc tự nhiên của các thí sinh mà khán giả hiếm có dịp chứng kiến. Ở vòng thi này, các “chân dài” sẽ được chuyên gia tư vấn để chọn ra kiểu tóc, make-up phù hợp để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt và mái tóc.

Từ các đàn chị của những mùa giải trước như Cao Ngân, Hương Ly, Nguyễn Hợp đến những người đẹp nổi trội nhất năm nay như La Thanh Thanh (Fung La), Ngọc Châu, Thiếu Lan,… đều sở hữu một số khuyết điểm nhỏ như gò má cao, mặt góc cạnh, tóc xơ rối không vào nếp… Chỉ sau phần thi, nhiều mẫu đã lột xác với gương mặt nữ tính không còn vết tích của thời gian, mái tóc đẹp “vào nếp đúng chuẩn salon”. Họ trở nên nổi bật trước ống kính tại studio.

Thiếu Lan 

01 Thieu Lan logo

Mở màn đầy bùng nổ trong hình hiệu chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2016, không ai có thể quên được mái tóc đỏ, uốn lọn “vào nếp đúng chuẩn salon” của cô nàng Thiếu Lan. Với phần thay đổi diện mạo và hình hiệu được xem là xuất sắc nhất trong 7 mùa của Vietnam’s Next Top Model, Thiếu Lan đã được biến đổi từ một cô gái bí ẩn với mái tóc đen truyền thống chưa qua uốn nhuộm, trở thành một phiên bản Thiếu Lan nóng bỏng và đầy quyến rũ. Sự lột xác này lập tức đã dành được sự tán thưởng của đông đảo người hâm mộ và được xem là màn thay đổi diện mạo ấn tượng nhất từ trước đến nay.

La Thanh Thanh (Fung La) 

02 La Thanh Thanh logo

Cô nàng “ốc tiêu” La Thanh Thanh (biệt danh Fung La) đã biến hóa khi mái tóc cạo nửa đầu được nhuộm tím than của cô nàng không những nhấn mạnh được cá tính riêng của Thanh Thanh, mà còn làm tôn lên những nét sắc sảo trên gương mặt cô. Đây được đánh giá là một trong những kiểu tóc ấn tượng nhất Vietnam’s Next Top Model 2016.

Ngọc Châu

03 Ngoc Chau logo

Từ một cô gái nhút nhát, e dè và thậm chí có phần lo lắng trước khi phải cắt đi mái tóc của mình, Ngọc Châu đã chính thức lột xác thành một cô gái với gương mặt xinh đẹp, sáng láng và tự tin hơn rất nhiều nhờ mái tóc được cắt tầng hai lớp “vào nếp đúng chuẩn Salon”. Nhiều fan còn nhận xét hình ảnh mới của Ngọc Châu làm họ liên tưởng đến nữ diễn viên Lê Bê La.

Nguyễn Phương 

04 Nguyen Phuong logo

Xuất hiện đầy ấn tượng trong hình hiệu Vietnam’s Next Top Model 2016, hình ảnh Nguyễn Phương với mái tóc uốn lọn xám tro đầy quyến rũ đã biến cô nàng từ một cô nữ sinh giản dị với mái tóc đen dài hiền thục trở nên táo bạo và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Út Trang 

05 Ut trang logo

Một mái tóc suôn thẳng không quá khác lạ so với kiểu tóc cũ của Út Trang nhưng cũng đã giúp Út Trang che được hết những khuyết điểm bầu bỉnh trên khuôn mặt của mình nhờ lớp cắt so le ôm gọn gương mặt cô. Quả là quyết định đúng đắn của Host Thanh Hằng khi không ngần ngại cắt đi mái tóc đã nuôi dài bấy lâu nay của Út Trang.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top