TV Show

Các cô dâu “xì tin” dù không có chú rể tại iMiss Thăng Long 2016

Bạn Trịnh Thu Nga (ĐH Phương Đông, Hà Nội) cho biết: Em nghĩ mình chỉ có thể mặc váy cưới trong ngày trọng đại, chứ không ngờ có thể thử trang phục này khi còn là sinh viên. Vì vậy dù hồi hộp nhưng cảm thấy rất hạnh phúc.

Bạn Nguyễn Thị Hà (ĐH Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội) chia sẻ: Em thấy đẹp và tỏa sáng hơn khi được khoác lên mình bộ váy cưới. Em muốn cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cho em sân chơi thú vị này. 
 
Quyết tâm thể hiện hết mình trong cuộc thi nhưng đằng sau khuôn hình, các cô gái xinh đẹp, tài năng cũng “xì tin”, đáng yêu đúng như lứa tuổi sinh viên tinh nghịch.

Nhiếp ảnh gia tận tình hướng dẫn cách tạo dáng, chỉnh sửa trang phục giúp thí sinh có được bộ ảnh đẹp, ưng ý nhất.

Dù còn bỡ ngỡ nhưng các bạn trẻ tự tin tạo dáng trước ống kính.

Sau những shoot hình, ai nấy đều háo hức xem lại thành quả từ nhiếp ảnh gia.

Trong lúc chờ tới lượt, các thí sinh tự lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ…

…với những biểu cảm đáng yêu.

Các thí sinh được chụp ngoại cảnh để bộ ảnh thêm sinh động.

Thời tiết Hà Nội những ngày này khá nắng nóng. Dù vậy, nụ cười vẫn luôn nở trên môi các thí sinh iMiss. Thí sinh Bàng Thục Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên cô được mặc trên mình chiếc váy cưới lộng lẫy nên khá hồi hộp. Tuy nhiên, “cô dâu” này tạo dáng rất chuyên nghiệp.

Dưới cái nắng gay gắt của những ngày cuối mùa hè, “cái khó ló cái khôn” các thí sinh tự nghĩ ra cách che nắng độc đáo “made by sinh viên”.

Trong ngày thứ 2 của thử thách chụp hình “Cô dâu tương lai”, hơn 50 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi có mặt tranh tài.

Hoa khôi sinh viên Hà Nội – iMiss Thăng Long 2016 do Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Công ty CP Truyền thông Giang Sơn và Ảnh viện áo cưới JULIA phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kênh truyền hình Let’s Viet bảo trợ truyền thông.
Theo Hồng Hạnh/LetsViet
To Top