TV Show

Ca sĩ Ý Lan: Rút khỏi gameshow vì vị trí chiếc ghế nóng thì uổng quá

Thông tin ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thanh lý hợp đồng làm giám khảo Bạn là ngôi sao chỉ vì vị trí ghế nóng trung tâm dành cho khách mời Hari Won đã khiến làng giải trí không khỏi xôn xao.

Khi liên lạc với Hồ Quỳnh Hương về nguyên nhân rời ghế nóng, quản lý truyền thông của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cho biết có rất nhiều lý do phía sau khiến Hồ Quỳnh Hương quyết định rời ghế nóng, còn việc phật lòng vì Hari Won ngồi ghế giữa chỉ là chiêu thức PR của nhà sản xuất. Trong diễn biến mới nhất, nhà sản xuất Bạn là ngôi sao (Be A Star) khẳng định một lần nữa Hồ Quỳnh Hương bỏ show vì không hài lòng với việc Hari Won ngồi ghế giữa. Nhà sản xuất cũng tiết lộ họ có trong tay bằng chứng và sẵn sàng đối chứng khi cần thiết.

2

Khi nghe câu chuyện về vị trí chiếc ghế nóng gây ồn ào làng giải trí sáng 13.6, nữ ca sĩ Ý Lan, vốn cũng đang làm giám khảo một chương trình âm nhạc, đã đưa ra quan điểm về vấn đề này.

Theo giọng ca hải ngoại, khi ngồi trên bàn giám khảo thì mỗi người tự đặt cho mình trách nhiệm với thí sinh chứ không nên suy nghĩ mình ngồi chỗ nào là quan trọng. Ý Lan cho rằng vấn đề lớn nhất của người cầm cân nảy mực là tập trung chấm công bằng, theo sát thí sinh, còn bản thân cô thì ngồi giữa, ngồi bên trái hay bên phải không thành vấn đề.

1

Nữ ca sĩ Ý Lan cho biết cô thoải mái với các vị trí ngồi do ban tổ chức sắp xếp

“Tánh của tôi đi hát gần 30 năm, luôn nghĩ vị trí ngồi không quan trọng, quan trọng là khán giả giữ mình ngăn nào trong tim họ. Tôi từng ngồi các vị trí khác nhau trên bàn giám khảo, thậm chí ngay trên chiếc bàn này (gameshow Người hát tình ca – PV) tôi luôn có sự thay đổi chỗ ngồi. Tôi nghĩ rằng ban tổ chức muốn thay đổi là để có không khí khác biệt, cho khán giả không nhàm chán, chứ không phải ngồi ở giữa là quan trọng đâu”, ca sĩ Ý Lan tâm sự.

Giọng ca Sa mạc tình yêu khi nghe có huấn luyện viên rời chiếc ghế của mình vì vị trí không đẹp, dù chưa biết là ai, cô cũng đã buông lời than… tiếc. “Tôi không biết người rút là ai nhưng vì vậy mà hủy hợp đồng thì uổng quá, suy nghĩ vậy thì hơi uổng. Nếu người ta đặt một người trẻ hơn tôi, đang “hot” vào vị trí chính giữa, tôi cũng chấp nhận vì tôi nghĩ “tre già măng mọc”. Nhưng tôi tin là ban tổ chức không cố ý, họ sẽ công bằng vì chương trình là cả ê-kíp tham gia, và chỉ làm vì mang lại cảm hứng cho khán giả thôi”, nữ ca sĩ hải ngoại nói thêm.

Khi được hỏi về cảm xúc của giám khảo Ý Lan khi ngồi cùng ghế nóng với các giám khảo khách mời trẻ hơn mình, cô chia sẻ: “Chắc chắn chúng tôi sẽ có những ý kiến trái chiều với nhau, “nhân vô thập toàn” mà”.

Theo Thanh Niên

To Top