TV Show

Ca sĩ Hoàng Bách thừa nhận “nuốt nước miếng khi nhìn thấy gái đẹp”

Xuất hiện trong tập 6 gameshow “Gương mặt phu thê” tuần này ở vai trò khách mời, ca sĩ Hoàng Bách lại không đi cùng bà xã xinh đẹp Thanh Thảo, thay vào đó lại sóng đôi cùng diễn viên khả ái Thùy Trang. Trên ghế Đội nhà vẫn là sự góp mặt diễn viên Cát Tường bên cạnh nhân vật “cốt cán” Kiều Minh Tuấn.

Mở đầu phần chào sân, Hoàng Bách đã không khách sáo khi quay sang “chém chữ” Kiều Minh Tuấn và Cát Tường bằng cách gọi ẩn ý “tuổi teen thời Trung cổ”.

IMG_0037 copy

IMG_0043 copy

Sau màn chê bai Đội nhà, Hoàng Bách không bỏ qua MC Quyền Linh khi lật tẩy tính cách sợ vợ của các ông chồng mà cụ thể là từ thần tượng của anh MC Quyền Linh. “Các ông chồng thường khá là khép nép, tôn trọng khi gặp ánh mắt vợ mà cái đó Bách lầy từ thần tường của mình chính là MC Quyền Linh”, Hoàng Bách nói móc.

IMG_0100 copy

IMG_0102 copy

Cũng trong tập 6 “Gương mặt phu thê”, những câu chuyện dở khóc dở cười thông qua cuộc “đấu tố” tật xấu của 3 cô dâu với 5 ông chồng khách mời trên sân khấu khiến không khí trường quay như nóng hơn vì sự góp phần của Hoàng Bách và Kiều Minh Tuấn.

Đỉnh điểm của cuộc “khẩu chiến” là khi Hoàng Bách bất cho biết anh cũng có rất mê gái đẹp như các ông chồng khác. “Cái tật này (mê gái đẹp) giống Bách. Mỗi lần đi thang máy cùng với vợ mà có một cô gái đẹp, lúc nào Bách cũng nuốt nước miếng. Nhưng dĩ nhiên là không dám nói ra…”, Hoàng Bách thẳng thắn thừa nhận.

IMG_0041 copy

Được dịp trả thù, Kiều Minh Tuấn nhanh nhảu ăn miếng trả miếng bằng cách tố cáo, việc nuốt nước miếng mà không nói ra đồng nghĩa với việc “Hoàng Bá đang ngoại tình trong tư tưởng” khi đi cùng vợ.

IMG_0036 copy

Đối lập với sự ủng hộ Hoàng Bách từ 5 ông chồng trên sân khấu, 3 cô dâu khách mời lại lên tiếng đứng về phe của Kiều Minh Tuấn vì sự thấu hiểu và tâm lý mà anh dành cho phụ nữ.

IMG_0088 copy

“Gương mặt phu thê” tập 6 cũng vẫn là những câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa nhân văn lồng ghép trong những câu chuyện đầy thú vị qua những kỷ niệm của 8 khách mời gồm 5 chú rể và 3 cô dâu tham gia.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top