TV Show

BTV Hoài Anh lộ ảnh hậu trường hài hước

Trái với hình dung, trang phục của BTV Hoài Anh và đồng nghiệp khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Trang phục chỉn chu của Anh Tuấn và Hoài Anh trên chương trình Thời sự.
Trang phục chỉn chu của Anh Tuấn và Hoài Anh trên chương trình ‘Thời sự’.

Biên tập viên – MC Hoài Anh mới đây đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của cô và bạn dẫn là biên tập viên Anh Tuấn ngày 18/6 ở chương trình thời sự 19h. Hình ảnh Hoài Anh chia sẻ đã lập tức khiến khán giả bất ngờ. Nếu như trên sóng truyền hình, Hoài Anh và Anh Tuấn hết sức thanh lịch, chỉn chu khi một người mặc áo dài, một người diện veston, nhưng ở ngoài đời thì hình ảnh chỉn chu đó chỉ là phần nửa trên xuất hiện trên sóng truyền hình, còn nửa trang phục còn lại đã gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Thực tế chiếc áo dài của cô chỉ là chiếc áo ngắn được may cách tân. Ảnh; FBNV
Thực tế chiếc áo dài của cô chỉ là chiếc áo ngắn được may cách tân. Ảnh; FBNV

Hoài Anh chia sẻ hài hước trên trang cá nhân rằng cô chỉ mặc chiếc áo ngắn được may theo kiểu áo dài, còn bên dưới là… quần bà ba đen, đi chân đất. “Áo của mình vô cùng đa năng, vừa có thể lịch sự lên hình, vừa có thể mặc với quần jean để có một phong cách bụi và te tua, cũng có thể mặc với quần bà ba, chân đất như thế này để ngoan hiền và quyến rũ. Ta nói, quyến hết cả rũ mà”.

Cô thậm chí còn mặc quần lụa đen, đi chân trần trong trường quay cùng đồng nghiệp. Ảnh: FBNV
Cô thậm chí còn mặc quần lụa đen, đi chân trần trong trường quay cùng đồng nghiệp. Ảnh: FBNV

Sau khi Hoài Anh tiết lộ bí mật hậu trường, nhiều người hâm mộ “ngã ngửa”. Bởi, từ trước đến nay họ vẫn lầm tưởng các biên tập viên khi lên hình đều mặc chỉn chu từ trên xuống dưới. Nhưng người hâm mộ cũng không quên dành lời khen cho BTV Hoài Anh bởi cách mix match trang phục thông minh và năng động.

Hoài Anh không phải là BTV đầu tiên lộ ảnh hài hước hậu trường quay. Trước cô, một số đồng nghiệp khác như BTV Khắc Cường hay Hạnh Phúc cũng đã để lộ những bức hình hài hước phía sau ống kính máy quay.

Theo K.N/Gai đình và xã hội

To Top