TV Show

Bộ VHTTDL tặng bằng khen, anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp lên đường về Việt Nam

Hôm qua, 2 ngày sau phần thi xuất sắc tại đêm chung kết Britain’s Got Talent, 2 anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã lên đường trở về Việt Nam.

Ngày 5.6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 2102/QĐ-BVHTTDL tặng bằng khen cho NSƯT Giang Quốc Cơ và NSƯT Giang Quốc Nghiệp đã có thành tích xuất sắc tại Chung kết Britain’s Got Talent 2018.

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 1

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho những thành tích xuất sắc của 2 anh em Hoàng tử Xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp. 

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 2

Trên trang cá nhân, 2 nghệ sĩ cho biết đã bắt đầu chuyến bay về Việt Nam vào ngày hôm qua 5.6 và hôm nay, ngày 6.6, 2 anh em sẽ có mặt tại quê nhà.

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 3

Hai anh em Hoàng tử Xiếc đang mang vác hành lý để ra sân bay

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 4

Bức ảnh Quốc Nghiệp đăng trên trang cá nhân được rất nhiều người yêu thích trên mạng xã hội vì vẻ mặt rạng ngời của các nghệ sĩ.

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 5

Sau đêm chung kết với cú nhảy sinh tử, Quốc Cơ viết trên trang cá nhân: “Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua đã làm em phải suy nghĩ và căng thẳng… Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp.! Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng, anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này ,anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em. Cả đêm em ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này, không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình… Cảm ơn em đã cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em…!!Em đã trở thành một Huyền Thoại trong lòng anh…!!Còn bây giờ chúng ta ” Về Nhà Thôi “… Ba Mẹ, Vợ Con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về…”

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 6

Quốc Nghiệp viết trên trang cá nhân: “Quốc Nghiệp đã có một giấc ngủ dài và thật sâu do đêm diễn tối qua gần như đã vắt kiệt sức của mình và anh trai!! Thức dậy với toàn bộ cơ thể bị ê ẫm nhưng sau đó để mình ngồi tịnh tâm lại Quốc Nghiệp thấy có một khoảng lặng trong tim và thật sự may mắn vì quá nhiều thứ ngay trong lúc này không thể thốt lên bằng lời!!Luôn khắc ghi những khoảnh khắc tuyệt vời này trong tim”.

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 7

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 8

Những phút giây “cân não” của 2 anh em nghệ sĩ Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trên sàn tập cho đêm chung kết. Ảnh: Ngô Trần Hải An.

bo vhttdl tang bang khen, anh em quoc co quoc nghiep len duong ve vn hinh anh 9

Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp làm cho người dân Việt Nam cảm thấy tự hào vì ý chí kiên cường, nghị lực phi thường. 

Theo Phi Yến/dân việt

To Top