TV Show

Bộ ba trai đẹp gây chú ý ở bán kết “Solo Cùng Bolero 2019”

“Tam ca những chàng kẹo kéo” Mạnh Nguyên – Y Nguyên – Thái Ngọc gây thích thú cho khán giả.

Ở tập trước, 5 cặp đấu đầu tiên của đêm bán kết đã có màn chào sân ấn tượng. Tiếp nối nhũng phần “đối đầu” gây cấn, tập 2 của Solo Cùng Bolero mùa 6 đã lên sóng với phần tranh tài của 6 cặp thi đấu tiếp theo bao gồm: Thái Ngọc – Y Nguyên, Vân Anh – Hồng Ân, Nguyễn Quỳnh Như – Quỳnh Mai, Thanh Tùng – Phước Hải, Lê Hiếu – Phương Tùng, Đoàn Chính Thuần – Hoàng Long.

Bên cạnh việc thể hiện cùng 1 bài hát đồi đầu, cặp thí sinh còn phải vượt qua thử thách tam ca cùng ca sĩ khách mời – là những giọng ca trưởng thành từ các mùa giải trước. Các thí sinh sẽ phải chinh phục được ban cố vấn để giành tấm vé bước vào vòng tiếp theo của chương trình. Ban cố vấn bao gồm: Quán quân Lâm Ngọc Hoa, Á quân Lê Minh Trung, Quán quân Thu Hằng, Á quân Thiên Bảo và ca sĩ Tùng Anh.

Ban Giam Khao (3)

Lâm Ngọc Hoa (giữa)

Mở đầu cho tập 2, cặp đôi Thái Ngọc – Y Nguyên đã mang đến tiết mục ấn tượng thông qua bài hát Xin em đừng khóc vu quy. Giọng hát mộc mạc đậm chất đường phố của 2 chàng trai bán kẹo kéo đã chinh phục người nghe từ những câu hát đầu tiên. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Mạnh Nguyên – Quán quân Solo Cùng Bolero 2017 càng làm khán giả thêm phần phấn khích. Trước khi trở thành Quán quân, Mạnh Nguyên cũng từng là một chàng trai bán kẹo kéo. Với sự chân chất trong giọng hát, phần tam ca của 3 chàng trai kẹo kéo đã nhận được nhiều cảm tình từ người xem.

Tam Ca Cung Khach Moi (3)

Nếu Thái Ngọc cho thấy sự tự nhiên và chân chất qua từng câu hát thì Y Nguyên lại cho thấy một cách xử lý bài hát tinh tế. Đó cũng chính là những gì mà ban cố vấn nhận xét về tiết mục này.

“Hơi của anh Thái Ngọc có sự đa dạng và lạ, chỉ cần anh tiết chế lại đừng ca to quá, chứ nào cần hãy to. Còn Y Nguyên tuy hát kẹo kéo nhưng kỹ thuật anh có. Anh biết tiết chế làn hơi sao cho một bài Bolero rất vừa vặn”, Lâm Ngọc Hoa chia sẻ. Kết quả, người bước tiếp vào vòng trong chính là Y Nguyên – chàng trai đến từ Vĩnh Long.

Tam Ca Cung Khach Moi (4)

Vân Anh – Hồng Anh và khách mời. 

Tiếp đến là phần song đấu đến từ 2 cô gái Vân Anh và Hồng Ân. Với bài hát Tâm sự người yêu, cặp đôi đã mang đến một phần dự thi trọn vẹn. Phần tam ca cùng khách mời ca sĩ Trúc Ly cũng là điểm nhấn thú vị trong màn đối đầu này. Nếu Hồng Ân được khen ngợi bởi giọng hát ngọt ngào cùng làn hơi ổn định thì Vân Anh lại sở hữu một màu giọng lạ. Tuy nhiên, ban giám khảo cho rằng Vân Anh hát bị sai chính tả và cuối mỗi câu chưa được mượt mà. Cuối cùng, Hồng Ân là thí sinh được bước tiếp và chương trình đành nói lời tạm biệt với Vân Anh.

Cuối tập vừa qua, Thanh Tùng, Y Nguyên, Lê Hiếu, Nguyễn Quỳnh Như, Quỳnh Mai, và Hồng Ân là 6 thí sinh tiếp theo bước vào vòng tiếp theo của cuộc đua năm nay. Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 22/11/2019 trên kênh THVL1.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top