TV Show

Bị tố sử dụng Cao Ngân là kế hoạch độc ác, quản lý truyền thông Next Top phản pháo

Quản lý truyền thông của Việt Nam Next Top Model tỏ ra bức xúc khi bị cho rằng đã sử dụng bệnh tật của Cao Ngân như một chiêu trò gây chú ý.

Sau ba tháng tranh tài quyết liệt, Việt Nam Next Top Model 2017 chính thức khép lại với phần thắng thuộc về Kim Dung. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Cao Ngân với thân hình gầy gò trên sàn catwalk mới thật sự khiến nhiều người bận tâm.

Trước khi biết về bệnh tình của cô, đám đông đồng loạt lên án về sự gầy gò khó chấp nhận của một người mẫu nhưng sau đó, họ bắt đầu trân trọng hơn sự cố gắng của cô. Nhưng bên cạnh sự cảm thông ấy, một số lại quay sang chỉ trích những người làm chương trình, cho rằng họ sử dụng Cao Ngân như một kế hoạch truyền thông cho Đêm chung kết.

Đáp trả lại những hồ nghi, anh Nguyễn Hà – Quản lý truyền thông của Việt Nam Next Top 2017 – lên tiếng trên trang cá nhân.

Bị tố sử dụng Cao Ngân là kế hoạch độc ác, quản lý truyền thông Next Top phản pháo - Ảnh 1.

Những ngày qua, Cao Ngân đang trở thành hiện tượng bàn tán.

Trong nội dung, anh sử dụng từ ngữ khá mạnh mẽ khi chỉ trích thẳng thắn: “Từ hiện tượng Cao Ngân – Nhìn về sự ác độc của loài người!

Thứ nhất, các bạn nói rằng lỗi tại Ban tổ chức tại sao lại cho một cô người mẫu gầy như vậy lên truyền hình? Vậy thì tôi sẽ hỏi lại là tại sao một cô người mẫu gầy lại không được lên truyền hình?

Chẳng phải chúng ta vẫn hô hào nhau sống văn minh, bình đẳng thì tất cả những người béo – gầy – cao – lùn chẳng phải đều có quyền lợi như nhau.

Thứ hai, các bạn nói rằng, chúng tôi chiêu trò để sử dụng Cao Ngân một cách vô nhân đạo để PR thì các bạn đã quá nhầm và chỉ là những người hớt ngọn với tập cuối cùng trực tiếp.

Bởi, ngày 12.6. 2017 trong một thông cáo báo chí gửi đi để tường thuật về buổi livestream của Cao Ngân với Fanpage Việt Nam Next Top Model, chúng tôi có nhắc đến câu chuyện tai nạn của Ngân. Rất nhiều báo đã đưa tin về câu chuyện đó vào thời điểm TCBC được đưa ra.

Thứ ba, các bạn nói rằng chúng tôi cổ xuý cho việc người mẫu nhịn ăn bằng cách cho một cô gái vào chung kết gầy guộc. Xin lỗi tôi cười cái.

Chừng nào chúng tôi để Ngân ngồi ở ngôi cao nhất hẵng nói điều đó, còn việc Ngân xuất hiện trong đêm chung kết với vai trò một thí sinh quay lại diễn cảm ơn khán giả có gì là sai và có gì là không được? Đó là quyền lợi của mỗi thí sinh khi quyết định tham gia chương trình.

Chẳng nhẽ vì họ gầy nên nói với họ là: “Em quá gầy nên em không được diễn nữa?”. Chúng tôi ở đây để không phải tước đi ước mơ của người khác.

Thứ tư, các bạn chỉ biết chế giễu, ném đá, bình phẩm, hạ nhục một cô gái mà quên đi việc cô ý quyết tâm quay lại Việt Nam Next Top Model năm nay để xây dựng lại mọi chuyện sau một tai nạn. Thay vì ném đá, các bạn phải tìm hiểu và cảm thấy cảm thông hơn chứ“.

Từ đó, anh cũng muốn khuyên đám đông ngoài kia đừng đóng vai trò “thánh đạo đức” để diễn thuyết nữa và khẳng định đội ngũ làm truyền thông của chương trình không bao giờ lên kế hoạch truyền thông trên sự ốm đau của người khác. Bởi, đó là hành động vô nhân tính.

Theo Ngân An/Trí thức trẻ

To Top