TV Show

Bí mật thú vị về hoàng tử xiếc Quốc Cơ

Nam tính và mạnh mẽ nhưng sợ… gián.

Tối qua (8/8), vợ chồng MC Hồng Phượng và Hoàng tử xiếc Quốc Cơ xuất hiện trong chương trình nói về vợ chồng.

Tại chương trình, khi được danh hài Việt Hương trong vai trò MC hỏi về kỉ niệm nhớ nhất của hai vợ chồng, MC Hồng Phưong đã chia sẻ, kỷ niệm nhớ nhất của cô chính là lần được QUốc Cơ cầu hơn trước 1000 người.

“Tôi vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc đến rơi nước mắt. Cảm giác ấy đến bây giờ vẫn “ám ảnh” với Phượng và chắc chắn Phượng sẽ không bao giờ quên”, Én vàng 2006 chia sẻ tại chương trình.

LNPT0056

Quốc Cơ – Hồng Phượng

Trong phần giao lưu với “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, Việt Hương cũng đã khai thác được nhiều bất ngờ bí mật của anh chàng. Khi Việt Hương hỏi Quốc Cơ sợ con gì nhất, Hồng Phượng đã không ngần ngại cho biết ông xã sợ nhất là con gián. “Mỗi lần gặp con gián là anh Cơ giật mình và bỏ đi chỗ khác, giao “nhiệm vụ” tiêu diệt cho Hồng Phượng”.

Riêng về điều mong ước nhất của “Hoàng tử xiếc” lúc này chính là được cùng vợ con trở lại Canada, nơi lần đầu tiên anh nắm tay Hồng Phượng.

Từ khi kết hôn với nhau, Quốc Cơ luôn hết mực yêu thương và chăm sóc MC Hồng Phượng. Trong mắt nhiều người, Quốc Cơ là người chồng, người cha hết mực yeu thương vợ con. Ngoài công việc, anh cũng dành nhiều thời gian bên cạnh cùng Hồng Phượng chăm sóc gia đình và vui đùa cùng cậu con trai kháu khỉnh.

Cùng tham gia trong chương trình, còn có những cặp nổi tiếng như Thuý Hạnh – Minh Khang, Vân Trang – Hữu Quân, vợ chồng hoa hậu Diễm Hương. Các cặp đôi đã vui vẻ chia sẻ những buồn vui trong đời sống vợ chồng

Kết thúc chương trình, Quốc Cơ được khán giả bình chọn là người chồng lý tưởng nhất, còn Hồng Phượng được bình chọn là người vợ lý tưởng nhất. Đây được xem là bất ngờ với cả hai vợ chồng và chương trình vì hiếm khi một cặp đôi cùng lúc được bình chọn là người chồng/ người vợ lý tưởng.

Ảnh: C.P

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top