TV Show

Bí mật sau hạnh phúc vàng của Đăng Khôi, Thủy Anh được hé lộ

Tham gia chương trình truyền hình ‘Con đến từ hành tinh nào’, Đăng Khôi và Thủy Anh sẵn lòng chia sẻ để có tổ ấm trọn vẹn.

Photos Hop bao Con den tu hanh tinh nao   (14)

Lần đầu tham gia gameshow truyền hình mang tính giáo dục, đại gia đình Đăng Khôi và Thủy Anh rất hào hứng.

Photos Hop bao Con den tu hanh tinh nao   (19)

Con đến từ hành tinh nào được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc Oh my baby, đây là chương trình giải trí nổi tiếng mang tính giáo dục được phát sóng liên tục 10 năm trên Đài truyền hình SBS – Hàn Quốc và đạt được nhiều giải thưởng cũng như sự yêu thích của khán giả xem Đài. Trong chương trình, Đăng Khôi chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi tham gia.

Photos Hop bao Con den tu hanh tinh nao   (8)

‘Con đến từ hành tinh nào’ sẽ là câu chuyện đầy thú vị của 3 gia đình nghệ sĩ Việt gồm: gia đình diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát (4 tuổi); gia đình siêu mẫu Xuân Lan và con gái Thiên Ân (3 tuổi); gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang (4 tuổi), Đăng Anh (10 tháng tuổi).

Photos Hop bao Con den tu hanh tinh nao   (3)

Trong mỗi tập Con đến từ hành tinh nào sẽ là những hình ảnh sinh hoạt đời thường của ba gia đình nghệ sĩ, cách chăm sóc con, nhìn thấy sự trưởng thành của con, cũng như sự thể hiện tình cảm trong gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên Huy Khánh giới thiệu vợ con đến khán giả truyền hình.

sp Mut-13

Từng cùng mẹ diễn xuất trước ống kính, thiên thần 3 tuổi của Xuân Lan tỏ ra khá dạn dĩ khi chụp hình cùng các gia đình khách mời khác.

sp Mut-14

Được biết, đây là lần đầu Xuân Lan quyết định chia sẻ cuộc sống của một bà mẹ độc thân với khán giả và truyền thông.

sp Mut-16

Khi được hỏi về mục đích tham gia chương trình, cô bày tỏ mong muốn giúp các ông bố, bà mẹ sau khi xem “Oh my baby” phiên bản Việt sẽ biết chọn cách nuôi dạy con tốt nhất, mang lại điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ của mình. Cô không quên gởi lời cảm ơn đến ekip chương trình đã ghi lại những khoảnh khắc đời thường, những kỷ niệm đẹp của hai mẹ con cô.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top