TV Show

Bị chỉ trích “diễn sâu” khi ngất xỉu, Khánh My nói gì?

Dù chưa tạo dấu ấn nổi bật tại cuộc chơi tay ngang “Bước nhảy hoàn vũ”, nhưng với quyết tâm chạm tay vào chiếc cúp quán quân, Khánh My chia sẻ rằng, cô đủ thông minh để hiểu chiêu trò là “con dao hai lưỡi” và không muốn khán giả chỉ nhớ đến mình qua những scandal vô bổ.

111

Jenifer Phạm hỏi han khi nhận ra sự bất thường của Khánh My trong đêm liveshow 3 trước lúc Khánh My ngất xỉu

Thế nên, khi bị cư dân mạng lên tiếng “tố” về trường hợp ngất xỉu của Khánh My tại liveshow 3 chỉ là chiêu trò để gây chú ý, cô diễn viên Mỹ nhân Sài thành đáp trả: “Tôi là diễn viên thì đương nhiên khả năng diễn xuất phải tốt rồi. Tuy nhiên, tôi đủ thông minh để hiểu rằng càng chiêu trò thì sau cuộc thi khán giả chỉ nhớ đến mình qua những scandal vô bổ. Nhiều trường hợp xảy ra xung quanh tôi vậy rồi nên tôi dại gì đi theo vết xe đổ. Tôi thấy thời buổi giờ, ai cũng diễn cả, từ người thường đến diễn viên, chỉ có điều là ít hay nhiều thôi. Nhiều lúc, tôi quá kiệt sức thì bất tỉnh, tập luyện quá căng thẳng thì chấn thương lưng là chuyện hết sức bình thường. Người ta đâu có ở phòng tập nhảy xoạc chân, được tung lên không gần 12 giờ đồng hồ trong 1 tuần như tôi thì sao mà hiểu được”.

Thậm chí, trong hành trình tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tính đến hiện tại, Khánh My đã giành trọn 9 tháng để tập luyện liên tục, trong đó gồm 6 tháng chuẩn bị trước đêm liveshow đầu tiên. Trong khi đó, sức khỏe của cô lại không được tốt. “Để đồng hành cùng cuộc thi đến thời điểm này, tôi lập kế hoạch ăn uống đủ chất, bổ sung thêm vitamin tổng hợp để cơ thể dẻo dai, tăng sức đề kháng của cơ thể. Vậy mà vẫn bị ngất xỉu trong đêm thi trước vì kiệt sức”, cô tâm sự.

222

Khánh My dành trọn thời gian tập luyện “Bước nhảy hoàn vũ” nuôi giấc mộng trở thành Quán quân năm nay

Mỗi ngày, Khánh My thường dành phần lớn thời gian để tập luyện. Cô thường ra khỏi nhà lúc 11g trưa, tập luyện đến hơn 10g tối mới trở về nhà. Tùy thuộc vào độ khó của bài nhảy mà cô và bạn nhảy tự phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý để không bị đuối sức. Khánh My chia sẻ: “Nhiều lúc tôi quá lo lắng vì không kịp hoàn thành bài nhảy trước đêm thi vài ngày, tôi lên kế hoạch tập liên tục mà không nghỉ ngơi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau vài lần, tôi đã rút kinh nghiệm bằng cách tập những động tác từ khó đến dễ để lỡ đến phút chót vẫn không rơi vào nhiều tình huống bị động. Hiện tại, sức khỏe tôi đã hồi phục sau khi bị kiệt sức cách đây vài tuần. Tuy nhiên, tôi vẫn còn bị ảnh hưởng của chấn thương lưng”.

Mặc dù vậy, Khánh My cho biết, bên cạnh việc tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” để có cơ hội được thử thách và khẳng định bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới thì cô vẫn ao ước chạm tay vào chiếc cúp của quán quân. Giải thưởng là động lực để cô thực hiện mục tiêu của mình được đề ra.

Theo Vi Giáng/PLXH

To Top