TV Show

BB Trần, Tiến Công (BB&BG) trở mặt vì showbiz Việt không tồn tại tình bạn?

Sau khi bị giám khảo Trấn Thành nhắc nhởcần tập trung cho cuộc thi, BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến quyết định lựa chọn nhạc kịch để chứng tỏ khả năngtrong đêm thi thứ sáu với chủ đề Tự do của Làng Hài Mở Hội.

Hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau nhưng ngẫu nhiên kết hợp sau một cuộc thi tài năng với cái tên Divo, bộ ba BB Trần, Băng Di và Huỳnh Mến ngày càng được khán giả quan tâm, yêu mến. Vì thế, đội Divo được kì vọng sẽ là nhân tố đem đến những tiết mục hài hước, thú vị khi xuất hiện tại chương trình Làng Hài Mở Hội.

Hậu trường ‘Ôm giấc mơ’

Tuy nhiên, qua năm đêm thi, đội Divo liên tục rơi vào tình huống nguy hiểm và suýt phải dừng cuộc chơi tại Làng Hài Mở Hội. Các tiết mục dự thi của đội Divo luôn được giám khảo Việt Hương, Trấn Thành đánh giá cao về mặt ý tưởng nhưng diễn xuất, sự kết hợp của các thành viên lại hạn chế. Sau đêm thi thứ năm, giám khảo Trấn Thành đã nhắc nhở và yêu cầu Divo cần tập trung hơn cho cuộc thi.

DIVO-(3)

DIVO-(4)

Huỳnh Mến trở lại với BB & BG.

Với sự trở lại của Huỳnh Mến sau nhiều tuần liền vắng mặt do lịch trình riêng, đội Divo đang dốc sức tập luyện cho đêm thi thứ sáu củaLàng Hài Mở Hội. Lựa chọn nhạc kịchÔm giấc mơ để thể hiện trong đêm thi chủ đề Tự do,đây được xem là thế mạnh của Divo khi các thành viên của đội đa phần xuất thân từ lĩnh vực âm nhạc, có lợi thế tốt về giọng hát và vũ đạo.

Mong muốn mang đến cho khán giả những góc khuất của showbiz, vở nhạc kịch Ôm giấc mơ của đội Divo xoay quanh những mâu thuẫn, cạnh tranh ngầm giữa cô thợ ủi đồ đoàn phim Alice (Băng Di) và cô diễn viên đỏng đảnh Mimi (Huỳnh Mến). Vì ham mê hào quang, Alice ôm tham vọng lật đổ Mimi bằng những toan tính riêng. Không chấp nhận chia sẻ danh tiếng, cả hai lao vào vòng xoáy của sự tranh đua không có hồi kết. Bên cạnh đó, sự trở mặt với tuyên bố “Showbiz Việt không tồn tại tình bạn” của anh chàng make up và trợ lí đạo diễn do BB Trần, Tiến Công đảm nhận hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ngất ngây.

DIVO-(2)

DIVO-(6)

DIVO-(7)

DIVO-(9)

DIVO-(12)

DIVO-(13)

DIVO-(1)

DIVO-(14)

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top