TV Show

BB Trần liên tục phản ứng để bảo vệ Kim Nhã

“Trước khi muốn bình luận gì xin các anh chị đánh vần từng câu từng chữ thật rõ ràng rành mạch, uốn não 7 – 7 – 49 lần, rồi hãy viết nhé!” – Trưởng nhóm BB&BG BB Trần chia sẻ.

Trong tập 4 của chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2016” vừa phát sóng, hai giám khảo nam là Samuel Hoàng và Lý Quí Khánh đã có sự bất đồng ý kiến khi nhận xét về khả năng làm người mẫu của Kim Nhã. Theo đó, ý kiến của NTK Lý Quí Khánh, Kim Nhã không có tố chất để trở thành người mẫu. Và thẳng thắn dành những lời chê bai với cô nàng 8x này.

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng lại có ý kiến trái ngược với Lý Quý Khánh, anh đánh giá cao mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp của Kim Nhã vì anh nhìn thấy được sự cố gắng của thí sinh. Lý Quí Khánh ngay lập tức nói rằng đó chỉ là nhận định riêng của Samuel Hoàng. “Nếu anh nói như vậy thì anh phải nhận vô đến 50 triệu dân!” – Lý Quí Khánh nói.

2222

Phần thể hiện của Kim Nhã nhận được sự chai bai của Lý Quý Khánh

Cuộc tranh luận của 2 nam giám khảo trở nên vô cùng gây gắt, đến nỗi Thanh Hằng phải đứng ra chốt lại phần nhận xét để câu chuyện có thể lắng xuống. Và cũng chính trong tập này, Kim Nhã một lần nữa rơi vào top nguy hiểm.

222

Kim Nhã bị rơi vào top nguy hiểm, nhưng vẫn được host Thanh Hằng trao cho cơ hội đi tiếp.

Là một người bạn vô cùng thân thiết với Kim Nhã khi cùng đồng hành trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG, BB Trần đã có những ý kiến về việc cô bạn của mình bị đánh giá không có tố chất để làm người mẫu.

Untitled

BB Trần phản pháo khi Kim Nhã bị chê không có tố chất người mẫu

Theo BB Trần, có 3 dạng người mẫu, 1 là người sinh ra để làm người mẫu, đã có đầy đủ những yếu tố ngoại hình, thần thái, cảm nhạc, tư duy, là dạng có tố chất sẵn, 2 là người thiếu 1 trong những yếu tố trên nên phải rèn luyện hoặc đào tạo để trở thành người mẫu là dạng hình thành tố chất, còn 3 là người tự nhận mình là người mẫu. Có vẻ như BB Trần xếp Kim Nhã vào dạng thứ 3 khi cô chưa biết gì về người mẫu và tham gia cuộc thi để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trưởng nhóm BB&BG cũng nói thêm, nếu vô chương trình để tranh cãi, tạo kịch tính thì chỉ có thể đào tạo ra diễn viên mà thôi. Chương trình mới chỉ đi được 4 tập mà đánh giá Kim Nhã không có tố chất thì liệu có quá vội vã? Nếu cô bạn của mình không có tố chất thì đáng lẽ phải bị loại ngay từ những tập đầu. BB Trần còn nhận xét rằng so với những diễn viên diễn rất tốt ở mùa giải năm nay thì Kim Nhã vẫn còn non lắm.

10-660x440

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, BB Trần lại viết tiếp trên trang cá nhân của mình: “Sáng sớm thấy mấy anh chị bình luận trên báo mà nhức cả cơ nách, chẳng lẽ viết thêm vài dòng tâm sự mỏng nữa. Dạ thưa, trước khi muốn bình luận gì xin các anh chị đánh vần từng câu từng chữ thật rõ ràng rành mạch, uốn não 7 – 7 – 49 lần, rồi hãy viết nhé. Có xem chương trình chưa? Có đọc hết bài báo chưa? Có thật sự hiểu hết dòng chia sẻ của người ta không? Hay chỉ ba chớp ba nhoáng đọc được vài chữ rồi sử dụng siêu năng lực để suy đoán? Trong dòng tâm sự có đề cập đến việc tấm hình vừa rồi của Vũ Trần Kim Nhã đẹp không? Ý chia sẻ là muốn nói việc đánh giá 1 người chỉ qua vài vòng như vậy thì hơi vội, đơn giản chỉ vậy thôi. Còn việc ai xứng đáng, thì còn ai nữa, các anh hùng bàn phím, ai giỏi ngang ngược qua các bạn nữa… “

1283764810204644966924604498819756o_1457956279

Anh cho rằng, khán giả đã bình luận một cách phiến diện, một chiều, chưa thể hiểu hết câu chuyện,…nên chưa thể vội đưa ra những nhận xét về Kim Nhã. Với BB Trần, anh cho rằng việc ai xứng đáng, ai không xứng đáng thì còn tùy quan điểm của mỗi người, còn cá nhân anh, Kim Nhã hoàn toàn xuất sắc trong cuộc thi này.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top