TV Show

BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến gây tranh cãi trên truyền hình

Trong đêm thi đầu tiên của Làng hài mở hội, ba thành viên của Divo là BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến đã lựa chọn tiểu phẩm Ba nàng công chúa với thông điệp “tham thì thâm”.

Ba nàng công chúa phiên bản lỗi thời hiện đại không ở gác son, lâu đài mà phải bươn chải kiếm sống đủ mọi nghề như: bán đá bào, bán dép hay bán táo dạo… nhưng luôn mơ mộng “một bước lên hoa”.

Phần thi này cũng khiến hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương lần đầu tiên bất đồng ý kiến. Ngay khi nam nghệ sĩ hài Trấn Thành nhận xét: “Tôi đánh giá cao Divo về mặt kịch bản hay, văn minh, ý tưởng thông minh. Vấn đề duy nhất nằm ở diễn xuất, các bạn phối hợp không tốt lắm”.

DOI DIVO (1)

DOI DIVO (3)

DOI DIVO (4)

Divo làm Trấn Thành – Việt Hương tranh cãi ngay đêm đầu tiên.

Lập tức, nữ nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng “Tôi lại nghĩ ngược lại với Trấn Thành, tôi không thích kịch bản này. Khi một kịch bản hài mà cho người ta đoán trước nội dung, không có bất ngờ đó là sai lầm. Cá nhân tôi thì thấy các bạn diễn tốt nhưng không có sự tập trung của một nhóm”.

Trước phản đối thẳng thắn của đàn chị, Trấn Thành giải thích: “Tôi không có ý khen kịch bản hoàn toàn hay nhưng ý tưởng để tạo nên kịch bản thì hay”. Với phần thi này, Divo nhận được tổng điểm là 33,5 điểm.

DOI ANH EM (2)

Chọn tình huống rất thời sự để mở đầu chương trình, lấy bối cảnh buổi học tại lò võ Anh Em, lồng ghép các mảng miếng vào những bài quyền và lý do học võ trớt quớt như: cơm bì chả quyền, ngọc quyền… trong tiểu phẩm Học võ để đánh kẻ xấu phù mỏ.

DOI NGU SAC (3)

Đem đến cho khán giả cũng như giám khảo nhiều sự tò mò khi liều lĩnh “đem chuông đi đánh xứ người”, đội Ngũ Sắc với dàn lực lượng nghệ sĩ cải lương hùng hậu đã thổi làn gió mới cho tập đầu tiên của Làng hài mở hội qua tiểu phẩm Gánh hát Ba Bèo.

DOI SANG RUC (2)

Không lựa chọn một thông điệp hay tiểu phẩm có tính thời sự, Sáng Rực chào sân Làng hài mở hội bằng hình ảnh của những người nghệ sĩ hết thời. Nội dung của tiểu phẩm không thật sự nổi bật cùng phần trình diễn có phần rời rạc của các thành viên, Sáng Rực đã vấp phải nhiều lời chê từ ban giám khảo và nhận được số điểm thấp nhất đêm thi với tổng 31,5 điểm.

DOI XEM CUOI (3)

Quyết định chào sân khán giả chương trình bằng những tình huống bán buôn đầy oái oăm, tiểu phẩm Chuyện bến xe của đội Xém Cười tái hiện những hoạt động mưu sinh thường nhật ở bến xe. Phần thi này gây nên cuộc tranh luận khá gay gắt của hai giám khảo Kim Tử Long và Việt Hương khi nam nghệ sĩ cải lương nhận xét: “Đây là tiểu phẩm đúng chất tiểu phẩm hài chứ chưa thành ra vở hài”.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top