TV Show

Bảo Lâm khiến Việt Hương, Nhật Kim Anh phấn khích vì hát quá sung

Có thể nói, Lê Dương Bảo Lâm và HLV nhí Ju Uyên Nhi là cặp đôi đáng gờm ở mảng nhạc hiện đại khi có sự đầu tư khá đồng bộ trong 2 tiết mục của “thầy và trò”. Cặp đôi đang là nhân tố gây chú ý đặc biệt tại ‘Sinh ra để tỏa sáng‘.

Bao Lam (2)

Cả hai có sự tương đồng từ phong cách trang phục biểu diễn cho đến việc chọn bài hát đều có sự liên quan. Thành thạo tiếng Hàn và tiếng Việt, Ju Uyên Nhi thể hiện liên khúc từ hai hit của Mỹ Tâm và nhóm nhạc 2NE1 của Hàn Quốc (Trắng đen & Fire).Với khả năng vũ đạo tuyệt vời, sự tự tin trên sân khấu Ju Uyên Nhi hoàn thành rất xuất sắc liên khúc. Cô bé khiến Nhật Kim Anh thích thú trước phần biểu diễn rất cuốn hút của bé.

Bao Lam (3)

Tương tự HLV Nhí của mình, Bảo Lâm thể hiện liên khúc song ngữ Việt-Hàn: Bình Minh Sẽ Mang Em Đi và Fantastic Baby (hit của nhóm Big Bang).

Bao Lam (4)

Ngoại hình cực ngầu “đúng chuẩn” ngôi sao K-POP những tưởng Bảo Lâm sẽ “hoá thân” thành công, cho đến khi anh cất giọng hát bằng tiếng Hàn Quốc thì “bản chất hài hước” của Bảo Lâm lại bị lộ rõ.

Bao Lam (5)

Nhiều lần Việt Hương và Nhật Kim Anh cười “sấp mặt” mỗi khi nam diễn viên nhả chữ phát âm tiếng Hàn Quốc và thể hiện vũ đạo.

Bao Lam

Với gương mặt tự tin “tràn ra bờ” xem mình như một ngôi sao K-POP thực thụ, Bảo Lâm chủ động tiến gần giao lưu với Ban bình luận, khiến Việt Hương “hoảng loạn” phải “chắp tay vái lạy” anh.

Ban Bình Luận (2)

Việt Hương đánh giá tiết mục của Bảo Lâm rất thành công trong tập này vì mang tính giải trí rất cao.

Duc Huy

Còn nhạc sỹ Đức Huy gần như “đứng hình” và “cạn lời” không biết nói gì sau khi xem tiết mục của Bảo Lâm. Một vài giây sau anh mới bình tĩnh cho biết vì quá “sướng” khi xem tiết mục của Bảo Lâm nên mới như vậy. Tuy nhiên, Đức Huy rất thích thú và đánh giá tiết mục rất cuốn hút, hấp dẫn.

Ban Bình Luận

Còn đối với Nhật Kim Anh, cô nhìn thấy sự cố gắng rất lớn của Bảo Lâm cho tiết mục lần này bởi đây không phải sở trường của anh nhưng cũng đã mang đến tiết mục rất thú vị cho khán giả.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top