TV Show

Bảo Lâm ‘bất chấp hết ban nhạc’ khi hát hit Thu Minh

Bảo Lâm khiến giảm khảo ‘Sinh ra để tỏa sáng’ phấn khích.

Cặp đôi “cô trò” Ju Uyên Nhi và Bảo Lâm đang được nhiều khán giả chú ý bởi phong cách thể hiện sôi động, có sự liên kết trong tiết mục của HLV nhí và thí sinh từ âm nhạc cho đến phong cách thể hiện.

Lần trước, “thánh hát phô” Bảo Lâm ủ mưu trở thành “ca sỹ K-POP” hát tiếng Hàn khiến Việt Hương và khán giả một phen “cười không kịp thở”. Nên tuần này, Ju Uyên Nhi và Bảo Lâm sẽ hát tiếng Việt với hai ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong.

Mở màn đêm thi, HLV Ju Uyên Nhi khoe giọng và vũ đạo trong ca khúc Today. Tuy nhỏ tuổi, nhưng cô bé vừa hát vừa thể hiện vũ đạo rất chuyên nghiệp không hề thua kém so với các nghệ sỹ lớn tuổi. tiết mục của Ju Uyên Nhi nhận nhiều lời khen của ban bình luận và sự ủng hộ của khán giả. Giới thiệu về tiết mục tuần này của Bảo Lâm, cô bé chọn cho anh ca khúc No Smoking từng được Thu Minh thể hiện với mong muốn truyền thông điệp kêu gọi mọi người không nên hút thuốc lá. Với giọng hát được gọi “thánh hát phô” Ju Uyên Nhi khá vất vả trong quà trình tập luyện cùng học trò của mình.

Ju Uyen Nhi 1

Bao Lam 3

Uyên Nhi, Bảo Lâm hát sung hết cỡ

Diện nguyên cây trắng theo phong cách ăn mặc của ngôi sao Hàn Quốc, Bảo Lâm vừa hát vừa nhảy khá sung tuy nhiên một số chỗ bị lơi nhịp và hụt hơi. “Bảo Lâm chấp hết ban nhạc, hát trước cả nhạc” Ns Đức Huy nói. Ju Uyên Nhi khá hài lòng với phần thể hiện của anh vì đã làm tốt hơn lúc tập, cảm âm không tốt như ca sỹ chuyên nghiệp nên có trật nhịp một số chỗ. Nhưng cô bé vẫn rất yêu thích tiết mục của Bảo Lâm vì sự quyết tâm và chăm chỉ của anh.

Việt Hương cảm giác hôm nay Bảo Lâm bị “o ép trong phần nhảy, không được bung toả như kỳ trước” vì lo nghe nhạc, nhớ lời và phải kết hợp diễn cùng đạo cụ pháo lửa. Biết không phải sở trường của Bảo Lâm, ca sỹ Anh Tuyết từ chối nhận xét về chuyên môn khi MC Đại Nghĩa đề nghị.

Ban Binh Luan 3

Cặp đôi cô trò dành thiện cảm lớn từ giám khảo

“Tiết mục này em chọn, với phong cách, sắc thái và sắc diện của em, cách biểu diễn của em, mặc dù cao độ không phải là điểm cho em chú trọng nhưng bởi vì tiết mục và bài hát này nó phù hợp với phong cách đó. Dù em có đọc, dù em có hát nó có chênh độ cao, thấp chút xíu nó cũng không là vấn đề. Mà chị cho rằng đây là lần đầu tiên em diễn hát trên sân khấu, vậy là em giỏi” – giám khải Ánh Tuyết chia sẻ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top