TV Show

Bảo Kun, Lê Bửu Đa ‘giành giật’ Hồ Bích Trâm

Là 1 trong 6 đội tham gia vào sân chơi Cùng nhau tỏa sáng 2016, bộ ba những người bạn gồm: diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Lê Bửu Đa và nam ca sĩ Bảo Kun hứa hẹn sẽ mang đến sự độc, lạ cho khán giả.

CNTS (4)

Được khán giả biết đến với danh hiệu “Ngôi sao thân thiện” trong cuộc thi “Miss Teen 2010”, hơn 6 năm miệt mài cống hiến niềm đam mê nghệ thuật, đến thời điểm hiện tại Hồ Bích Trâm đang là một trong những diễn viên truyền hình ăn khách nhất nhì hiện nay.

CNTS (7)

Được biết, đây là lần đầu tiên Hồ Bích Trâm đứng trên sân khấu của một chương trình thực tế. Vì vậy, đã làm thì phải tâm huyết và nỗ lực chơi hết mình, Hồ Bích Trâm đã mạnh dạn từ chối dự án điện ảnh đầu tay và 3 phim truyền hình đều đầu tư toàn lực vào sân chơi bổ ích này.

CNTS (8)

Đồng hành cùng với nhau trong nhiều dự án điện ảnh, đây là lần đầu tiên Hồ Bích Trâm cùng người bạn đồng nghiệp là diễn viên Lê Bửu Đa tham gia sân chơi “Cùng nhau tỏa sáng”.

CNTS (25)

Khi nhận lời mời tham gia mùa giải thứ 3 này, ngoài thế mạnh về diễn xuất, cặp đôi diễn viên lo lắng nhất chính là phần ca hát, nhảy múa bởi cuộc thi cần nhất vẫn là giai điệu sôi động.

CNTS (2)

Bất ngờ kết hợp cùng người đồng nghiệp – nam ca sĩ Bảo Kun, hai diễn viên trẻ khá an tâm bởi tất cả những kiến thức chuyên môn về âm nhạc, trình diễn sẽ được chàng trai cá tính, nổi tiếng với chất nhạc Underground gỡ rối những khó khăn.

CNTS (9)

Những kỹ thuật về diễn xuất Bảo Kun sẽ được hai người bạn đồng nghiệp hỗ trợ hết mình. Top 3 Học viện ngôi sao, Bảo Kun đến thời điểm hiện tại đã có chỗ đứng ổn định trong lòng người hâm mộ bởi ngoại hình đẹp, giọng hát tốt và phong cách chất lừ. 3 mảnh ghép với 3 phong cách hoàn toàn khác nhau trong Team Cá Biệt hứa hẹn sẽ bổ sung cho nhau và tỏa sáng trên sân khấu.

CNTS (26)

Bảo Kun hứa hẹn là nhân tố đình đám của cuộc thi năm nay.

Theo lý Mục/XEvathethao.vn

To Top