TV Show

Băng Di không thể tập trung vì Thanh Duy quá ‘tăng động’

Bộ đôi nghệ sĩ trẻ vừa tham gia buổi ghi hình ‘Ai sẽ thành sao nhí’. Trong hậu trường, Băng Di bất lực trước sự tinh nghịch của đàn anh.

Bang Di 1

Trước đây Băng Di từng được biết đến với vai trò MC trong nhiều chương trình của đài truyền hình, thế nhưng chỉ đến khi tham gia “Ai sẽ thành sao nhí” cô mới có cơ hội làm MC cho sân khấu tương tác trực tiếp với các thí sinh.

Bang Di 4

Tuy đảm nhận vai trò cầm mic cho nhiều chương trình dành cho giới trẻ nhưng trước đây Băng Di chỉ coi đó là cuộc dạo chơi. Sau thời gian dài chinh phục bộ môn nghệ thuật thứ 7, người đẹp muốn thử thách bản thân với vai trò MC.

Bang Di 8

Lần đầu đảm đương vị trí MC cho một chương trình lớn khiến Băng Di không thể thoát khỏi trạng thái hồi hộp, nhưng cô may mắn được kết hợp chung với người anh thân thiết Thanh Duy Idol, điều đó giúp người đẹp bớt đi phần lo lắng, tự tin tung hứng.

Bang Di 10

Cô hào hứng chia sẻ : “Mỗi khi dẫn tiết mục nào mà cả hai thích cả hai đều đứng lên cổ vũ và nhảy rất sung, có lần nhảy sung quá Thanh Duy đạp vào tà váy của Băng Di khiến Băng Di xém té ngay trước mặt khán giả. Dù là lần đầu tiên tung hứng với nhau trên sân khấu nhưng Băng Di và Thanh Duy khá ăn ý.”

Bang Di 13

Nhiều năm tham gia nghệ thuật, Băng Di không ngại thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cô nàng có cả một gia tài sự nghiệp phim ảnh khá đồ sộ với sự góp mặt trong nhiều bộ phim tên tuổi. Có thể gọi người đẹp là cô nàng đa năng của làng giải trí khi đảm đương nhiều vai trò ca sĩ, người mẫu ảnh, MC… và ở mảng nào cũng đều cố gắng hết sức mình.

Bang Di 12

Khi được hỏi về dự định tương lai, Băng Di cho biết cô sẽ tập trung trao dồi kỹ năng ở mảng diễn viên và MC. Với tính cách tưng tửng, duyên dáng ngoài đời cùng sự tâm huyết với nghề, cô nàng được đặt kì vọng sẽ trở thành một trong những MC ăn khách trên sóng truyền hình với lối dẫn hóm hỉnh, tạo nên dấu ấn riêng của chính Băng Di trong vai trò MC.

Bang Di 17 

Bang Di 16

Bên trong hậu trường, Băng Di dường như “bất lực” vì độ lầy của Thanh Duy. 

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top