TV Show

Băng Di khoác eo BB Trần, Hải Triều mặc quần lạ mắt

Xuất hiện tại buổi ra mắt ‘Làng hài mở hội’ ba nghệ sĩ trẻ tinh nghịch khi gặp gỡ.

Làng hài mở hội là cuộc thi quy tụ các nhóm hài nổi tiếng từ khắp nơi cùng nhau tranh tài. Đặc biệt, Làng hài mở hội sẽ là chương trình thi hài đầu tiên trên sóng truyền hình có hình thức thi hài tình huống bên cạnh các chủ đề do Ban tổ chức quy định. Tình huống của Làng hài mở hội sẽ do đích thân giám khảo chuyên môn Việt Hương, Trấn Thành đưa ra để thách thức năng lực của các đội chơi khi rơi vào vòng nguy hiểm vào cuối mỗi đêm thi.

Làng hài mở hội cũng là cuộc thi dài hơi nhất trong các cuộc thi hài hiện nay. Với 26 tập phát sóng, khán giả sẽ có cơ hội theo dõi một chặng đường phát triển của các nhóm hài trẻ thông qua các vòng thi.

Bên cạnh đó, chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bởi 50% giá trị giải thưởng của đội thắng cuộc sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, xây dựng nhà tình thương cho người nghèo. Với nghĩa cử cao đẹp của mình, các nghệ sĩ hài mong muốn đóng góp một phần công sức của mình để chia sẻ những khó khăn với người nghèo, giúp họ có một cuộc sống vui tươi hơn.

NHOM DIVO (3)

NHOM DIVO (1)

Sau ‘Cùng nhau tỏa sáng’ BB Trần và Băng Di ngày càng thân thiết hơn trước. Họ tiếp tục hội ngộ trong chương trình mới toanh trên sóng truyền hình.

HOP BAO LANG HAI MO HOI (16)

Trấn Thành từng làm việc với hai tài năng trẻ và đánh giá cao cơ hội thăng tiến của cặp đôi. Trong chương trình, Trấn Thành đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn cạnh Việt Hương.

HOP BAO LANG HAI MO HOI (17)

Hải Triều (giữa) hứa hẹn là nhân tố hot của cuộc thi năm nay. Anh nằm trong bảng dành cho những gương mặt nổi trội từ cộng đồng mạng.

NHOM SANG RUC (2)

Ca sĩ Vũ Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình cùng đàn em Hải Triều.

TRAN THANH - VIET HUONG (1)

TRAN THANH - VIET HUONG (4)

Với 26 tập, Làng hài mở hội được chia thành bảng A, bảng B và vòng chung kết xếp hạng. Mỗi bảng sẽ bao gồm 12 đêm thi tranh thứ hạng nhất, nhì, ba. Chung kết năm sẽ diễn ra trong 2 đêm với sự tham gia của 4 nhóm là 2 đội chơi nhất, nhì của bảng A và bảng B. Việt Hương cùng Trấn Thành hào hứng với gameshow dành cho những cây hài trẻ Việt Nam.

TRAN THANH - VIET HUONG (1)

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Làng hài mở hội lên đến 2,5 tỷ đồng. Đội chơi đoạt quán quân nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Đội chơi nhất bảng nhận được 150 triệu đồng. Đội chơi nhất tuần sẽ nhận được 100 triệu đồng, trong đó, 50% giá trị giải thưởng được trích ra để trao tặng nhà tình thương đến các hộ gia đình nghèo, mỗi ngôi nhà sẽ mang tên của đội chơi trao tặng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top