TV Show

Băng Di, BB Trần, Tiến Công lội ngược dòng thành công

Với thông điệp: “Nếu người có yêu tôi thì hãy yêu tôi bây giờ”, phần thể hiện Mẹ ơi con có bầu đã giúp Divo thành công vượt mặt Anh Em, Sáng Rực tại đêm thi Lội ngược dòng của Làng Hài Mở Hội.

DIVO (11)

Tập 10 – Lội ngược dòng khép lại với những phần trình diễn hài hước cùng các phần nhận xét, thách thức thí sinh đầy dí dỏm của ba vị giám khảo Việt Hương, Chí Tài và diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh.

DIVO (8)

Trở lại sân chơi Làng Hài Mở Hội sau thời gian vắng mặt, các thành viên đội Divo (BB Trần, Băng Di, Tiến Công) đem đến cho người xem những tiếng cười nhẹ nhàng, đầy ấm áp qua tiểu phẩm Mẹ ơi con có bầu.

DIVO (10)

Tiểu phẩm xoay quanh mối tình thầm lặng của ông Tư (BB Trần) với người bạn già hàng xóm tên Hường (Tiến Công). Hay tin người thương muốn xuất ngoại, ông Tư (BB Trần) cùng Lành (Băng Di) giả bộ có bầu để níu kéo Hường ở lại.

DIVO (6)

Với thông điệp: “Nếu người có yêu tôi thì hãy yêu tôi bây giờ”, phần thể hiện của đội Divo đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khi thăng hoa khi trầm lặng. Bên cạnh đó, sự tinh quái và duyên dáng cũng giúp các thành viên đội Divo để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

DIVO (3)

Băng Di, BB Trần nhận được lời khen từ giám khảo Việt Hương nhờ ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu.

DIVO (1)

Phần thể hiện của đội Divo nhận được sự đánh giá cao của giám khảo Chí Tài: “Chỉ có ba diễn viên những các bạn đã làm cho khán giả cũng như cá nhân tôi rất thích. Tiểu phẩm của Divo không chỉ hài hước mà còn có những giây phút rất lắng đọng”.

DIVO (15)

Nhờ vào khả năng ứng biến nhanh nhẹn, khéo léo của đội trưởng BB Trần đã giúp đội Divo nhận được điểm 10 tuyệt đối từ ba giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Nhật Kim Anh. Với tổng điểm 39.7, đội Divo thành công giành cơ hội đi tiếp vào đêm bán kết tại Làng Hài Mở Hội.

ANH EM (3)

Với sự xuất hiện đặc biệt của Lâm Vỹ Dạ và Hồ Việt Trung trong đêm thi quan trọng này, lời cam kết Mãi là anh em của đội Anh Em (Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Gia Linh) tiếp tục để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

SANG RUC (3)

Trong đêm thi thứ 10, đội Sáng Rực (Hải Triều, Vũ Hà, Thu Trang, Huỳnh Quý, Phương Linh) đem đến tiết mục nhiều màu sắc với câu chuyện về mối tình bị ngăn cản của cô ca sĩ phòng trà. Tuy nhiên vẫn không chinh phục được ban giám khảo.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top