TV Show

Băng Di, BB Trần thoát hiểm sau khi bị chê

Bước vào đêm thi thứ hai với chủ đề Chuyện gà, chuyện vịt, sáu đội chơi của Làng hài mở hội đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau bằng các tiểu phẩm thú vị liên quan đến thói buôn chuyện, nói không thành có trong cuộc sống.

Rơi vào vòng nguy hiểm sau đêm thi chào sân, ở đêm thi thứ hai, Divo có cuộc lội ngược dòng tương đối ngoạn mục với tiểu phẩm Lật mặt. Tiểu phẩm có nội dung xoay quanh sự nhiều chuyện của hai vợ chồng BB Trần, Huỳnh Mến khi đến bệnh viện phụ sản.

DOI DIVO (5)

DOI DIVO (4)

Đội của BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến lấy lại phong độ sau khi bị chê ở tập trước.

Tại đây máu nhiều chuyện của cả hai nổi lên khi phát hiện người hàng xóm ngoại tình với cô gái trẻ Băng Di. Vở kịch liên tục dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi bị đảo lộn nội dung từ hài sang bi, rồi từ bi trở thành hài. Tuy nhiên, đỉnh điểm của tiếng cười là sự xuất hiện lần lượt của MC Đình Toàn và ba vị giám khảo Việt Hương, Trấn Thành, Nguyên Vũ trên sân khấu khiến không khí càng trở nên sôi nổi, hài hước hơn.

Nhận được tổng điểm 36.8, Divo thoát vòng nguy hiểm thành công cùng những lời nhận xét tích cực của giám khảo Trấn Thành: “Các bạn là những người luôn có tư duy rất mới, lúc đầu tôi sợ các bạn sa đà vào chuyện thi hài mà diễn bi, rồi lật lại được vấn đề tôi rất mừng. Các bạn cần lật vấn đề nhiều hơn thì vở sẽ hấp dẫn hơn nữa”.

DOI ANH EM (2)

Đội Anh Em

Đội Anh Em với các thành viên Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Gia Linh khiến khán giả cười thót tim với tiết mục hài đậm chất kinh dị Con ma mặc áo bà ba. Tiểu phẩm xoay quanh lời đồn của bà Tám hàng xóm về con ma mặc áo bà ba, các thành viên của Anh Em quyết định rủ nhau đi kiểm chứng. Dù chỉ nhận được 9.5 điểm từ giám khảo Trấn Thành nhưng với sự ủng hộ của Việt Hương, Nguyên Vũ và giám khảo trường quay, với tổng điểm 39.3, Anh Em là đội đoạt giải thưởng 100 triệu đồng trong tập 2 của Làng hài mở hội.

DOI DOM DOM (8)

Đom Đóm

Đến với tập 2 chủ đề Chuyện gà, chuyện vịt, đội Đom Đóm đem đến cho khán giả một góc nhìn mới về nạn bắt cóc trẻ em. Tiểu phẩm Tin đồn nói về cặp vợ chồng trẻ trước các tin đồn bắt cóc trẻ em đã trở nên đa nghi, cảnh giác với tất cả mọi người. Với phần ứng biến nhanh nhạy này, đội Đom Đóm nhận được tổng điểm 38.2.

DOI NGU SAC (1)

Ngũ Sắc

Tiếp tục sử dụng hình ảnh gánh hát Ba Bèo để kể câu chuyện đời sống của người nghệ sĩ cải lương, tiểu phẩm Ngôi sao bí ẩn của Ngũ Sắc đề cập đến cuộc sống khó khăn của người nghệ sĩ trong thời điểm cải lương bị thoái trào. Tiểu phẩm có nội dung xoay quanh sự mâu thuẫn, hiềm tị nhau trong nội bộ khi nghe thông tin bà bầu Ba Bèo có ý định lăng xê ngôi sao trong gánh hát. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn bị một số thành phần nhiều chuyện bịa đặt ra để gây xào xáo.  Đội Ngũ Sắc nhận được tổng điểm 36.9.

DOI SANG RUC (3)

Sáng Rực

Ba thành viên của đội Sáng Rực đã lựa chọn xử lý tình huống tại ủy ban nhân dân xã với tiểu phẩm Ghen. Tuy nhiên, bố cục kịch bản tương đối sơ sài nên Việt Hương, Trấn Thành phải lên sân khấu tham gia vào phần thi.  Không vượt qua được thử thách từ ban giám khảo, Sáng Rực tiếp tục rơi vào vòng nguy hiểm khi chỉ nhận được tổng điểm 32.6.

DOI XEM CUOI (3)

Xém Cười

Dù tạo được khá nhiều hiệu ứng với lời thoại hài hước, âm nhạc bắt tai trong tiểu phẩm Bữa tiệc kinh hoàng, nhưng sự xuất hiện khá lộn xộn của nhiều nhân vật thần tiên khiến Xém Cười vấp phải những lời chê khá gay gắt từ giám khảo. Trấn Thành nhận xét: “Các bạn cho những nhân vật này xuất hiện vô tội vạ mà không có lý do”. Nghệ sĩ Việt Hương phát biểu: “Bạn không giải thích được sự kiện, tôi nghĩ các bạn bị áp lực thời gian, 7 phút nhưng với nhiều sự kiện không đủ thời gian cho các nhân vật thể hiện hết vai của mình”. Chỉ nhận được tổng điểm là 33.5, Xém Cười trở thành đội chơi thứ hai của Làng hài mở hội lọt vào vòng nguy hiểm.

Rơi vào vòng nguy hiểm, hai đội Sáng Rực và Xém Cười buộc phải lựa chọn tiệm làm tóc hoặc quán nhậu để xử lí tình huống “Nếu bạn quên bóp tiền” trong đêm thi thứ ba. Bốn đội còn lại Anh Em, Ngũ Sắc, Đom Đóm, Divo sẽ bước vào đêm thi tiếp theo với chủ đề Thẩm mỹ viện.

Theo NGô Tôn/Xevathethao

To Top