TV Show

Băng Di, BB Trần đối mặt thủ môn Tấn Trường

Vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 17/02/2017 sẽ chính thức lên sóng tập 6 chương trình Vua Phạt Đền. Hai nghệ sĩ trẻ nổi tiếng là khách mời đặc biệt.

BLV_3

BLV_14

Đảm nhận vai trò Ban bình luận của chương trình là bình luận viên Đình Khôi và bình luận viên – hot girl Tú Linh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Băng Di và diễn viên BB Trần.

DOI VANG_1

Hai đội “ra quân” ở tập này là đội Cá Vàng và đội Ngư Ông. Đội Cá Vàng gồm có các thành viên Luân Tử Lạng, 24 tuổi – lao động tự do; Thái Hoàng Huy 20 tuổi – sinh viên, Trần Ngọc Mỹ Trang 25 tuổi – nhân viên ngân hàng và Chu Bin 32 tuổi hiện là ca sĩ.

HAI DOI

. Đội hình Ngư Ông bao gồm Nguyễn Đức Thọ 28 tuổi – giảng viên, Nguyễn Văn Tiến 24 tuổi- chuyên viên bất động sản, Thái Mai Phương Uyên 23 tuổi – nhân viên văn phòng và Trịnh Tuấn Vỹ 35 tuổi – ca sĩ.

BB TRAN SUT_1

BB TRAN SUT_2

Ở thử thách này, hai đội chơi đã có những pha sút đầy gay go trên sân cỏ. Những màn tranh đấu quyết liệt của hai đội chơi khiến Ban bình luận nhiều phen ú tim và nghẹt thở.

BB TRAN SUT_3

Trong tập này, BB Trần xuống tận sân cỏ để đá phạt đền. Anh chàng hài hước yêu cầu Cựu Thủ Môn Tấn Trường đứng im vì khả năng của anh không thể sút vào. Tấn Trường mỉm cười và gật đầu đồng ý. Ở lượt sút đầu tiên, dù chạy đến rất gần quả banh nhưng anh bất ngờ dừng lại vì quá hồi hộp khiến khán giả bật cười.

Trailer Vua phạt đền – tập 6

Tập 6 Vua Phạt Đền sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 17/02/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top