TV Show

Bạn trai ủng hộ Băng Di hiến tạng cho y học

Quết định của cô gây bất ngờ cho giám khảo Én vàng.

Tim sáng tạo và cá tính với biểu đồ phát triển kinh tế của Việt Nam 30 năm qua; Băng Di gây bất ngờ và cảm động với mong muốn hiến tạng cho y học; Tuyền Tăng xinh đẹp và ấm áp với câu chuyện về những cô gái Việt truyền cảm hứng trong năm 2018; Ngô Phương Anh đằm thắm và ngọt ngào với những hồi ức về 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương Việt Nam… Đó chính là những câu chuyện hấp dẫn và thú vị của top 4 Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 trong tập 11 của chương trình, chủ đề “Câu chuyện nhìn lại”, phát sóng  vào tối 12/1/2019.

3. Tiet muc Bang Di (25)

Băng Di

Đáng chú ý nhất, Diễn viên Băng Di chọn chủ đề y tế với câu chuyện về những người tình nguyện hiến tạng cho y học sau khi qua đời với tiết mục Cảm ơn cuộc đời. Cô thể hiện câu chuyện bằng một hoạt cảnh, trong đó cô vào vai một cô gái trẻ mới kết hôn, được chồng yêu thương hết mực.

Trong 1 lần tình cờ xem một chương trình truyền hình về y tế, cô quyết định sẽ hiến tạng cho y học sau khi qua đời nhằm giúp đỡ nhiều bệnh nhân đang cần cấy ghép tạng. Ban đầu, người chồng khó chấp nhận quyết định của vợ mình nhưng sau khi nghe Băng Di thuyết phục về ý nghĩa của hành động này, anh đã hiểu và tôn trọng quyết định của vợ.

300x300_f356117f-a127-4dd1-9b24-80aa1f0c2036

Bạn trai Băng Di

Ước muốn này không chỉ là phần thi của Băng Di mà còn là câu chuyện thật của cô. Ngoài đời, bạn trai của Băng Di cũng ủng hộ khi nghe cô chia sẻ mong muốn này.

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen bài thi của Băng Di là một câu chuyện đáng suy ngẫm

Giám khảo Tùng Leo nhận xét: “Đây là lần đầu tiên anh chấp nhận thí sinh mang câu chuyện vào bài nói và lan tỏa đến vậy. Anh và em có cùng 1 mục đích sau khi trút hơi thở cuối cùng. Băng Di nên tìm hiểu sâu hơn để mang đến sức lan tỏa cho phần thi của mình”.

Giám khảo Phước Lập cho rằng sau chương trình này, thông điệp về hiến tạng và câu chuyện nữ MC công bố hiến tạng sẽ lan truyền tích cực và đầy ý nghĩa nhân sinh. Tuy nhiên anh cũng nhắc nhở việc sân khấu hóa nhiều quá của Băng Di dễ khiến khán giả tiếp cận không đúng với thông điệp của cô. Giám khảo Thanh Bạch cho rằng Băng Di tuân thủ format chương trình khi giữ nguyên yếu tố giải trí, nhưng với đề tài này cô và bạn diễn phải nghiêm túc hơn. Băng Di nhận được tổng điểm là 38 điểm cho phần thi của mình. 

2. Tiet muc Tim (1)

Từng là sinh viên của  trường Đại học kinh tế nên Tim chọn đề tài nói về sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong 30 năm qua. Để thông tin bớt khô khan, anh chọn cách minh họa cho sự thăng trầm của kinh tế Việt Nam bằng những bộ môn vận động ngay trên sân khấu như bò qua bàn chông, nhảy bạt nhún, leo tường….  . Tổng điểm của Tim là 39 điểm – cao nhất đêm thi.  Với kết quả này, Tim là thí sinh dẫn đầu hầu hết các chủ đề của chương trình và chiếc vé vào vòng chung kết xếp hạng của Tim gần như là chắn chắn. 

1. Tiet muc Tuyen Tang (18)

VJ Tuyền Tăng mang đến những câu chuyện về những người phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng ấn tượng trong năm 2018 qua tiết mục Bước chuyển mình của phụ nữ. Tuyền Tăng nhận được số điểm là 38,25 điểm. 

4. Tiet muc Ngo Phuong Anh (16)

Diễn viên Ngô Phương Anh chọn chủ đề 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương Việt Nam với tiết mục Tinh hoa dân tộc. Ngô Phương Anh đã nhận được 38 điểm cho phần thi của mình. 

Lý Mục/xevathethao.vn

To Top