TV Show

‘Bản sao Isaac 365’ làm Hoài Linh phát cuồng

Bạch Công Khanh làm giám khảo Hoài Linh phát cuồng.

Tối 21/5, tập 5 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng cùng với 6 tiết mục ấn tượng đến từ các thí sinh: Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Đỗ Duy Nam, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh. Trong tập này, NSND Hồng Vân được mời làm giám khảo cùng với Đức Huy, Mỹ Linh, Hoài Linh. Đại Nghĩa vẫn giữ vai trò MC cầm trịch chương trình.

IMG_0562

IMG_0563 (1)

Nếu như ở tuần trước, Bạch Công Khanh làm các giám khảo bất ngờ vì màn hóa thân thành NSƯT Hoài Linh ấn tượng thì trong tuần này, anh chàng tiếp tục làm cuộc lột xác ngoạn mục.

Chọn thể hiện ca khúc Mr.Right, Bạch Công Khanh mang đến hình tượng một Isaac trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Từng cử chỉ, biểu cảm và bước nhảy mà Bạch Công Khanh thể hiện đều được đánh giá là hoàn hảo. Ngay sau khi Bạch Công Khanh vừa trình diễn xong, giám khảo Mỹ Linh đã nhận xét: “Chị vẫn chưa quên được em tuần trước khi nó cứ ghim vào trong đầu, quá là điêu ác. Chị phải công nhận khả năng bắt chước rất tốt của em, sự cầu tiến và nỗ lực của em”.

Photo-LYVOPHUHUNG (32)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (35)_resize

Trong hình ảnh chàng ca sĩ điển trai Isaac của nhóm 365, Bạch Công Khanh đã khiến sân khấu Gương mặt thân quen nổ tung bởi những tràng vỗ tay không ngớt.

Giám khảo Hoài Linh thì tiết lộ rằng: “Hôm nay em thể hiện chất giọng giống Isaac. Vũ đạo thì chỉ có một tuần luyện tập nhưng em làm khá tốt. Anh mong khán giả sẽ công nhận, đón nhận em nên chúc em thành công”. Giám khảo Đức Huy cũng dành cho Bạch Công Khanh những lời khen ngợi: “Tôi đánh giá rất cao nỗ lực của bạn trong tiết mục vừa nhảy vừa hát rất hay. Tôi không tin nổi đây là Bạch Công Khanh vì bạn rất khác”.

Cuối đêm thi này, Bạch Công Khanh đã nhận điểm 36 tuyệt đối từ các giám khảo. Anh chàng đồng thời cũng trở thành người chiến thắng trong tập 5 Gương mặt thân quen 2016. Đây là lần thứ 2 Bạch Công Khanh nhận được vinh dự này. Hiện tại, anh chàng đang đứng đầu bảng xếp hạng với 150 điểm, xếp thứ hai là Hòa Minzy với 149 điểm, thứ ba là Hà Thúy Anh với 145 điểm.

Photo-LYVOPHUHUNG (38)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (40)_resize

Thần thái biểu diễn của Bạch Công Khanh giống hệt Isaac.

Photo-LYVOPHUHUNG (50)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (226)_resize

Anh vươn lên dẫn đầu Gương mặt thân quen.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top