TV Show

Bá Thắng, Hòa Hiệp, Ngọc Trinh mày mò nấu cơm tấm

Lần đầu làm Cơm tấm bì chả, Hòa Hiệp và Bá Thắng nhận được lời khen của chủ quán cơm tấm nổi tiếng Sài Gòn.

Tập đầu tiên của game show truyền hình thực tế Bản Sao Hoàn Hảo vừa phát sóng vào ngày 6/10/2019 trên kênh HTV7 đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái với cuộc so tài nấu ăn vui nhộn và không kém phần gay cấn giữa đội của diễn viên Ngọc Trinh và đội của diễn viên Hòa Hiệp, Bá Thắng.

1. Doi Hoa Hiep - Ba Thang va Le Thi Mai (3)

Bá Thắng, Ngọc Trinh, Hòa Hiệp tại chương trình

Thử thách mà chương trình dành cho 2 đội là chế biến món cơm tấm bì chả nổi tiếng nổi tiếng, có lịch sử gần 60 năm ở Sài Gòn. Để có thể hoàn thành thử thách, 2 đội đã cùng đến quán để thưởng thức món cơm tấm “thần thánh” này, cũng như tìm cách tiếp cận nữ chủ quán để khai thác bí quyết nấu ăn.

Hai đội không ngại so kè và giành giật nhau để được nói chuyện riêng với chủ quán. Tuy được chủ quán ưu tiên tiếp đón trước vì là nữ nhưng Ngọc Trinh vẫn không quên “méc” với chủ quán rằng Hòa Hiệp và Bá Thắng có mưu đồ học lóm công thức cho quán ăn riêng của mình, khiến người xem cười nghiêng ngả.

Ban Sao Hoan Hao tap 1 (14)

Dù khá nhiệt tình trong việc cắt đuôi đội của Hòa Hiệp và Bá Thắng, song cuối cùng nữ diễn viên Ngọc Trinh chỉ nhận được những hướng dẫn chung chung về nguyên liệu chế biến. Trong khi đó, với sự hoạt ngôn của mình, Hòa Hiệp và Bá Thắng đã được nữ chủ quán hướng dẫn cách làm nước mắm – một trong những yếu tố quan trọng nhất để có được một đĩa cơm tấm bì chả ngon.

Sau khi từ quán về, mỗi đội chơi được Ban tổ chức phát 200 ngàn đồng để đi chợ mua nguyên liệu nấu món cơm tấm bì chả cho 15 người ăn.

Đi chợ xong, cả 2 đội trở về phim trường và trổ tài nấu nướng. Ở phần này cả hai đều cho thấy sự khéo léo trong bếp từ việc làm chả trứng, phi hành lá, cho đến cắt tỉa ớt… Đặc biệt, sau khi học lóm được cách chế biến nước mắm của nữ chủ quán, Hòa Hiệp đã áp dụng ngay. Sau khi 2 đội nấu xong, MC Nguyên Khang đã mời những người đi đường xung quanh vào dùng thử món ăn của cả 2 đội.

Là một game show truyền hình thực tế về đề tài ẩm thực, Bản Sao Hoàn Hảo muốn mang đến sự kết nối con người qua những khoảnh khắc đời thường, gần gũi của các nghệ sĩ từ trong bếp cho đến ngoài phố, từ cách tương tác của họ với bạn bè, người thân, fan hâm mộ, những người bán hàng trong chợ… Qua đó, khán giả sẽ có được những giây phút giải trí cuối tuần vui vẻ với những nghệ sĩ mà mình yêu thích, “bỏ túi” thêm nhiều quán ăn ngon và các bà nội trợ cũng sẽ có thêm nhiều công thức chế biến món ăn hấp dẫn cho gia đình.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top