TV Show

Ảnh chứng minh Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngoài đời thân như người nhà

Trái với hình ảnh căng thẳng trên sóng truyền hình, ngoài đời, Võ Hoàng Yến và Nam Trung lại vô cùng thân thiết.

111
Mới đây, những hình ảnh Võ Hoàng Yến thân thiết bên cạnh chuyên gia trang điểm Nam Trung vừa được nữ siêu mẫu họ Võ chia sẻ trên trang cá nhân. Khoảnh khắc cả hai nói cười đã “đập tan” những hoài nghi của khán giả về việc không tôn trọng nhau khi ngồi trên ghế giám khảo chương trình VNTM.
222
Cả hai là những người có cá tính mạnh trong làng thời trang tại Việt Nam. Võ Hoàng Yến là một chân dài đình đám của các sàn diễn thời trang, còn Nam Trung là một chuyên gia – giám khảo thẳng tính, có những phát ngôn ‘sốc’ khiến nhiều người phải e dè. Và chính sự kết hợp của cả hai khi cùng đảm nhận vị trí giám khảo, nói lên những chính kiến, đã không ít lần khiến mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của cả hai.
333
Mới đây nhất, trong tập phát sóng của chương trình, quá bức xúc về những nhận định của Nam Trung, Võ Hoàng Yến đã rời bỏ vị trí khi đang quay hình. Sau đó, Nam Trung và Võ Hoàng Yến đã được e-kip sắp xếp một buổi nói chuyện thẳng thắn với nhau, nhằm giải quyết những bức xúc trong lòng, cũng như để khán giả hiểu hơn về công việc, yếu tố chuyên nghiệp trong ngành thời trang.
444
Sau tất cả, những hình ảnh vui vẻ, thân mật của Nam Trung và Võ Hoàng Yến được đăng tải đã phần nào làm ‘xoa dịu’ fans về mối quan hệ của cả hai. Nhiều fans đã dành sự yêu thích (like) và những bình luận rất sâu sắc cả cả hai.
555
Chưa bao giờ chương trình VNTM lại nhiều lần ‘dậy sóng’ như mùa giải năm nay. Ngoài yếu tố thí sinh, với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo Trương Ngọc Ánh – Võ Hoàng Yến và Nam Trung cũng khiến người xem vô cùng thích thú. Giám khảo Nam Trung với nhiều năm trong nghề trang điểm – sáng tạo đã trở thành ‘điểm sáng’ đầy bất ngờ với mùa giải năm nay. Còn riêng Võ Hoàng Yến với kinh nghiệm trong làng mẫu đã hoàn toàn thuyết phục người xem khi thị phạm, dẫn chứng và nhận xét những thí sinh vốn là những người mẫu chuyên nghiệp của mùa giải năm nay.

Theo Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

To Top