TV Show

An Giang: Ai sẽ là chủ nhân cây cầu thép dây văng thứ hai?

Những ngày cuối năm của người dân huyện Châu Phú (Tỉnh An Giang) như càng thêm sôi động khi Nhịp Cầu Ước Mơ – Hành trình đi tìm chủ nhân của những cây cầu thép dây văng kết nối đôi bờ đã chính thức được diễn ra.

Là hai xã còn nhiều khó khăn của huyện Châu Phú, cả Khánh Hòa và Ô Long Vĩ đều mang đến cuộc so tài niềm quyết tâm cao nhằm mang về cây cầu thép dây văng vững chắc thay thế cho hai cây cầu đã xuống cấp, hư hỏng trầm trọng của xã nhà.

Với những trò chơi đòi hỏi cao về thể lực, sự dẻo dai và nhất là tinh thần đồng đội, cả hai đội chơi đã mang đến những giây phút cạnh tranh đầy gay cấn và không kém những bất ngờ, bùng nổ trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con đến tham gia.

1

SVĐ huyện Châu Phú (An Giang) sôi động cùng Nhịp cầu ước mơ mùa 2 

2

Những giây phút bùng nổ trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con huyện Châu Phú.

Đến tham dự cùng chương trình, ngoài sự xuất hiện của hai đại diện nhà tài trợ – Tập đoàn Number 1: Ông Phạm Lê Tấn Phong – Cố vấn Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Phan Huy Khôi – Giám đốc đối ngoại, buổi ghi hình còn chào đón sự có mặt của ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch chuyên trách ủy ban an toàn giao thông quốc gia.

3

Ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đến tham dự cùng chương trình. 

Khẳng định sự đồng hành, ủng hộ cùng Nhịp cầu ước mơ, ông Khuất Việt Hùng phát biểu: Không chỉ mang lại một gameshow đầy hấp dẫn, kịch tính và giàu ý nghĩa. Đây còn là chương trình mang giá trị nhân văn cao cả khi góp phần xây dựng những cây cầu – phương tiện đi lại hết sức cần thiết cho bà con vùng miền Tây sông nước. Ủy ban an toàn giao thông quốc gia cam kết sẽ theo sát và ủng hộ cùng chương trình cũng như hành trình xây dựng những nhịp cầu kết nối đôi bờ, biến những ước mơ bao đời của bà con thành hiện thực.

4 (1)

4 (2)

4 (3)

Những giây phút so tài đầy gay cấn, hấp dẫn của 2 đội chơi 

Ngoài những màn tranh tài đầy gay cấn của hai đội chơi, chương trình còn có phần mini game không kém phần sôi động của học sinh hai trường thuộc địa bàn hai xã; Phần bốc thăm may mắn với những phần quà của nhà tài trợ dành cho bà con tham gia chương trình cùng nhiều hoạt động bên lề đầy thú vị…

5

Ông Phạm Lê Tấn Phong đại diện nhà tài trợ trao những phần quà cho người dân đến tham gia cổ vũ.

Chuẩn bị kĩ càng và nhập cuộc đầy tự tin, nhưng cây cầu thép dây văng đầy vững chắc sẽ chỉ thuộc về một đội duy nhất. Liệu nụ cười chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về xã nào? Khánh Hòa hay Ô Long Vĩ sẽ được xướng tên ở vị trí chủ nhân của cây cầu thép dây văng trị giá gần 700 triệu đồng tiếp theo?

Đón xem chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ – Tập 2 phát sóng lúc 20h30 chủ nhật, ngày 27/12/2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9.

Theo Hồng Nhung/Let’s Viet

To Top