Amazing Race

‘Vua đầu bếp Châu Á’: ‘Lời nguyền’ được hóa giải

“Chiếc hộp bí ẩn” và “Thử thách sáng tạo” chính là hai “bài toán” tiếp theo mà top 13 “Vua đầu bếp Châu Á” sẽ phải tìm ra “đáp số” xuất sắc nhất nếu như không muốn là người kế tiếp dừng cuộc chơi. Tập 3 sẽ được phát sóng lúc 19h30 thứ 6 (30.10).

Các nguyên liệu tưởng chừng như không thể kết hợp bên trong “Chiếc hộp bí ẩn” luôn là thử thách được mong chờ nhất của căn bếp của “MasterChef” vì ngoài yếu tố bất ngờ, đây còn là cơ hội để các thí sinh bộc lộ được sức sáng tạo của bản thân để giành lấy lợi thế cho thử thách tiếp theo.

1

Nguyên liệu nào sẽ xuất hiện bên trong “Chiếc hộp bí ẩn”?

2

Là phần thi không phải chịu áp lực loại trừ nhưng tính cạnh tranh giữa các thí sinh luôn diễn ra rất căng thẳng. (Thí sinh Đoàn Phương Hà – Việt Nam).

Bước sang phần thi chính mang tên “Thử thách sáng tạo”, các thí sinh sẽ phải nấu được một món súp do người chiến thắng ở vòng đầu chỉ định nguyên phụ liệu chính. Tuy nhiên, thử thách “Chiếc hộp bí ẩn” qua các mùa lại ngẩu nhiên mang đến cho người chiến thắng một “lời nguyền” hết sức thú vị.

3

Các thí sinh sẽ được nếm thử món ăn do giám khảo chọn trước.

Hé lộ bất ngờ ở tập 3, thêm một món ăn nổi tiếng của Việt Nam được bộ ba quyền lực đánh giá cao. Đó là món ăn nào? Và “lời nguyền” thú vị kia là gì? Đón xem tập 3 “Vua đầu bếp Châu Á” mùa đầu tiên được phát sóng lúc 19h30 thứ 6 (30.10), duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Tuấn Anh/Xe và Thể Thao

To Top