Amazing Race

“Vua đầu bếp Châu Á” đón chào vị khách mời đầu tiên

Bếp trưởng Eric Teo – Chủ tịch của hiệp hội đầu bếp Singapore chính là vị khách mời đầu tiên đến với căn bếp của “MasterChef Asia” – và ông cũng là người mang đến cho top 11 đề bài của tuần này, đó là một món ăn mang hương vị đặc trưng của đất nước Singapore.

Làm mới một món ăn gắn bó lâu đời nhưng vẫn phải giữ lại được hương vị vốn có luôn là điều không dễ dàng, trong tập tiếp theo, 11 thí sinh “Vua đầu bếp Châu Á” sẽ phải đối đầu với “ca khó” này cùng một món ăn đặc sắc của người dân Singapore – “Cua cay”. Đặc biệt hơn nữa, bếp trưởng Eric Teo sẽ thực hiện trực tiếp cho các thí sinh theo dõi.

1

Đầu bếp Eric Teo sẽ là khách mời đầu tiên trong căn bếp của “Vua đầu bếp”.

Các tay bếp nghiệp dư sẽ phải sáng tạo dựa trên món “Cua cay” mà đầu bếp Eric Teo giới thiệu, nhưng phải thật mới lạ và hiện đại. Bất ngờ nối tiếp những bất ngờ, đã có rất nhiều sự kết hợp vô cùng độc đáo như cua và bánh mì, cua và bưởi…

2

Món “Cua cay” mà đầu bếp Eric Teo thực hiện.

3

Cua sẽ được kết hợp với bánh mì hoặc bưởi chùm như thế nào?

Tuy nhiên, chỉ có những món ăn xuất sắc nhất mới có thể tiếp tục bước tiếp trên chặng đua giành lấy ngôi vị “Vua đầu bếp Châu Á”, và món “Cua cay” nào sẽ mang đến chiến thắng cho chủ nhân của mình? Đón theo dõi cuộc tranh tài hấp dẫn tiếp theo của “Vua đầu bếp Châu Á” trong tập 5 sẽ được phát sóng lúc 19h30 thứ sáu (13.11) duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Tuấn Anh/Xe và Thể Thao

To Top