Amazing Race

Món ngon Việt Nam ‘cháy hàng’ tại Singapore

Được bán sạch chỉ trong vòng 20 phút, món ‘Tàu hủ nước đường’ quen thuộc của Việt Nam được các thực khách tại khu ăn uống Lau Pa Sat yêu thích. Tuy nhiên, các giám khảo của ‘Vua đầu bếp Châu Á’ nhận xét đây là sự lựa chọn ‘sai lầm’ của Phương Hà – đại diện của Việt Nam.

Trong tập 4 của “Vua đầu bếp Châu Á”, các thí sinh sẽ được đưa đến khu ẩm thực Lau Pa Sat – một nơi nổi tiếng đóng vai trò quan trọng về văn hóa ẩm thực trong giới ăn uống của Singapore để thực hiện các thử thách tiếp theo.

1

Khu ẩm thực nổi tiếng ở Singapore Lau Pa Sat chính là địa điểm thi đấu ở tập 4.

2

Các thí sinh lại tiếp tục được chia thành các đội để thi đấu nhưng với một luật chơi hết sức thú vị.

Ẩm thực của 3 quốc gia là Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia chính là đề bài của tuần này. Phương Hà đã chọn món “Tàu hủ nước đường” để thử thách chính mình nhưng với một biến tấu khác. Dù được bán rất nhanh, nhưng món ăn của Hà lại gặp rắc rối với bộ ba giám khảo quyền lực.

3

Món “tàu hủ nước đường” của Phương Hà.

Đặc biệt, thêm một thí sinh nữa đã vấp phải sự nhầm lẫn đầy tiếc nuối dẫn đến một kết quả không hề mong muốn. Đó là ai? Còn Phương Hà đã phạm phải sai lầm gì? Căn bếp của Master Chef sẽ chia tay ai tiếp theo? Tất cả sẽ có trong tập 4 của “Vua đầu bếp Châu Á”, được phát sóng lúc 19h30 thứ 6 (6.11) duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Tuấn Anh/Xe và Thể Thao

To Top