TV Show

Á hậu Thúy Vân gặp sự cố khi làm giám khảo game show

Giày của Thúy Vân rơi phụ kiện.

Thúy Vân là giám khảo khách mời tập 8 “Người hát tình ca 2017”. Trên trường quay, Thúy Vân diện váy cổ yếm khoe lưng trần. Trang phục có điểm nhấn là họa tiết rắn đính đá ở thắt lưng cùng những đường cắt cúp tôn dáng sang trọng. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của Lê Thanh Hòa.

Trước buổi ghi hình, giày của Thúy Vân bất ngờ rơi mất một phụ kiện. Người đẹp sinh năm 1993 tìm đến tổ đạo cụ để mượn keo dán để kịp giờ ghi hình.

csc

Tổ đạo cụ hỗ trợ dán giày cho Thúy Vân.

“Vân không ngại dùng những cách đơn giản nhất để xử lý những vấn đề nhỏ trên món đồ này” – cô nói.

Đây là mùa thứ hai Thúy Vân ngồi ghế nóng chương trình “Người hát tình ca”. Ở mùa giải đầu tiên, cô là một trong hai giám khảo chính cùng nghệ sỹ Vân Sơn.

Thúy Vân chia sẻ: “Bản thân Vân cảm thấy hồi hộp vì mùa giải năm nay khá đặc biệt. Vì các sinh của mùa giải năm nay đều là những ca sỹ chuyên nghiệp, những ca sỹ đạt thứ hạng cao ở nhiều cuộc thi. Về chuyên môn đã có hai giám khảo chính là cô Ý Lan và chú Đức Huy nhận xét, Vân sẽ đóng vai trò của một người nhận cảm nhận và đánh giá các bạn ở khía cạnh là một người khán giả và truyền lửa thêm cho các bạn”.

IMG_6291

Cô tự tin  hơn khi được giúp sức.

Ở đêm thi Tập 08 chương trình “Người hát tình ca” với chủ đề ‘Tỏa sáng”, các thí sinh Thái Sơn, Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Thy Nhung, Lệ Ngọc, Khắc Minh sẽ cùng tranh tài với những dòng nhạc sở trường của mình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top