TV Show

Á hậu Thúy Vân được khuyên nên chuyển hướng làm ca sĩ

Sau 2 năm kể từ khi bài hát “My Vietnam” góp phần giúp cô giành ngôi vị Á hậu Quốc tế 2015, Thuý Vân mới tự tin giới thiệu phiên bản tiếng Việt của ca khúc này đến khán giả. Cô được khen hết lời nhờ giọng hát ngọt ngào.

DSC07088

Tối 10/6, Á hậu Thuý Vân đã đến tham dự đêm Gala một chương trình truyền hình.

DSC07091

Cô diện một bộ đầm màu đỏ vô cùng bắt mắt. Bộ cánh cúp ngực với phần tùng bồng bềnh, xoè rộng, giúp đem lại sự uyển chuyển trong từng bước đi của người đẹp sinh năm 1993.

DSC07126

Á hậu Quốc tế 2015 khéo léo mix trang phục cùng giày Christian Louboutin với điểm nhấn hình trái tim tiệp màu.

DSC07149

Là ca sĩ cuối cùng biểu diễn trong chương trình, Thuý Vân chọnca khúc “My Vietnam” như một món quà gửi đến các vị khách mời. Đây chính là ca khúc tiếng Anh do cô tự sáng tác và viết lời trước khi lên đường “chính chiến” tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế 2015.

DSC07154

Chính ca khúc này đã giúp Thuý Vân gây được nhiều ấn tượng tốt về bản thân cô cũng như đất nước Việt Nam với BGK, các thí sinh trong cuộc thi và khán giả quốc tế.

DSC07161

Suốt phần trình diễn, Á hậu Thuý Vân đã rất xúc động vì đây chính là lần đầu tiên cô thể hiện phiên bản tiếng Việt của ca khúc, mà cô mất đến 2 năm trau chuốt từng câu, từng chữ:

DSC07192

Sau chương trình, Thuý Vân cũng chia sẻ rằng trong thời gian sắp tới, cô sẽ lên đường sang Singapore làm HLV khách mời cho một chương trình truyền hình quốc tế về thời trang tại đây.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top