TV Show

Á hậu Thanh Tú thay 5 trang phục khi đi ghi hình

Trong vai trò MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt, Á hậu Thanh Tú vừa có những ngày trải nghiệm thú vị ở miền Tây. Người đẹp gây bất ngờ khi liên tục biến hóa phong cách để phù hợp với từng chủ đề của chương trình.

A hau Thanh Tu (2)

Á hậu Thanh Tú đang ngày càng chinh phục người hâm mộ với vai trò MC của các chương trình truyền hình. Cô hiện là một trong những người đẹp tham gia dẫn chuyện trong chương trình Hành trình văn hóa Việt. Thanh Tú đưa người xem khám qua nhiều vùng đất, trải nghiệm nhiều câu chuyện văn hóa thú vị.

A hau Thanh Tu (4)Mới đây, Thanh Tú tiếp tục có những ngày cùng ê kip của chương trình đến miền Tây để ghi hình cho những số mới. Để phù hợp với từng chủ đề, Thanh Tú liên tục biến hóa với nhiều phong cách.

A hau Thanh Tu (9)Trong những ngày ở Bạc Liêu, Thanh Tú có cơ hội ghé thăm bảo tàng Công Tử Bạc Liêu để tìm hiểu thêm những giai thoại liên quan đến tay chơi nổi tiếng nhất xứ Nam Kỳ một thời. Người đẹp diện trang phục nhẹ nhàng, trang nhã cùng phụ kiện gợi nhớ đến hình ảnh của một tiểu thư miền Tây sành điệu.

A hau Thanh Tu (14)Sau cuộc gặp gỡ với chú Trần Trinh Đức người con thứ của công tử Bạc Liêu, Á hậu Thanh Tú còn hiểu thêm về chàng công tử nổi tiếng khi xưa. Người đẹp cho rằng: “Dù có nhiều giai thoại về cuộc sống xa hoa của Công Tử Bạc Liêu, nhưng cũng thể phủ nhận những việc tích cực mà ông đã làm cho chính quyền, cho nông dân lúc bấy giờ. Thanh Tú nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta có cái nhìn công bằng hơn cho công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy”.

A hau Thanh Tu (16)Rời bảo tàng Công Tử Bạc Liêu, Thanh Tú tiếp tục hành trình khám phá thêm nhiều nét thú vị của vùng đất này. Nàng Á hậu diện chiếc áo dài màu hồng thắm, nổi bật giữa thiên nhiên khi đến tìm hiểu về cuộc đời của cố soạn giả Cao Văn Lầu cùng bản Dạ Cổ Hoài Lang nổi tiếng. Bên cạnh đó, Thanh Tú cũng ghé chợ nổi Cần Thơ trải nghiệm cuộc sống “sông phố nhà ghe” của người dân. 

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top