TV Show

MC Phương Mai bức xúc “cạch mặt” nghệ sĩ hài La Thành vì làm bể show

Phương Mai cho biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ và ê-kíp bị La Thành cho “leo cây”.

Mới đây, MC Phương Mai vừa chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc trên trang cá nhân khi nhắc đến diễn viên hài La Thành. Theo đó, cô cùng ê-kíp của mình đã phải chờ đợi nam diễn viên quá lâu và không thể tiếp tục thực hiện chương trình.

Phương Mai cho biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ MC bị diễn viên “49 ngày” cho “leo cây”. Tỏ ra bức xúc với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của La Thành, cô quyết định chia sẻ trên trang cá nhân để cảnh báo các đồng nghiệp và “cạch mặt” anh trong những chương trình sau.

 La Thành bất ngờ bị Phương Mai "cạch mặt" vì làm bể show.

La Thành bất ngờ bị Phương Mai “cạch mặt” vì làm bể show.

 Phương Mai tỏ ra bất bình với thái độ làm việc như "siêu sao" của nam diễn viên trẻ.

Phương Mai tỏ ra bất bình với thái độ làm việc như “siêu sao” của nam diễn viên trẻ.

 Sau chia sẻ của Phương Mai, MC Minh Tuấn cũng tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ.

Sau chia sẻ của Phương Mai, MC Minh Tuấn cũng tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ.

 Một đồng nghiệp khác của Phương Mai cũng đồng cảnh ngộ với cô.

Một đồng nghiệp khác của Phương Mai cũng đồng cảnh ngộ với cô.

Liên hệ La Thành, anh cho biết: “Tôi không biết giải thích như thế nào để mọi người hiểu cho tôi. Quả thật, nói về lí thì tôi sai với Mai và cả ê kíp của chương trình. Nhưng nói về tình, tôi mong mọi người và cả Mai hãy thông cảm cho tôi. Vì tôi cũng phải đảm bảo lịch quay phim của tôi. Tôi khó lòng dung hòa được trọn vẹn cả hai.

Nói thật lòng, một diễn viên mới nổi và mới nhận được sự yêu mến của mọi người như tôi thì việc được báo chí đưa tin, phỏng vấn viết bài hay được mời tham dự một chương trình truyền hình thì thích và sướng lắm chứ. Không ai dại gì lại làm mất lòng mọi người đã giúp đỡ mình hay làm mình làm mẩy để bị ghét cả. Đó là quyền lợi và lợi ích của mình, rôi không ngu đến nổi làm mấy trò bệnh sao để bị “cạch mặt”. Tôi lực bất tòng tâm trong sự cố rồi. Ngay sau sự việc không vui diễn ra, tôi đã xin số Mai để gọi điện xin lỗi nhưng chị không bắt máy, tôi đành im lặng luôn chứ không biết làm sao.

Có thể, sau sự việc này nhiều người sẽ nói tôi chảnh nhưng tôi vẫn hi vọng các khán giả sẽ cân nhắc mà thông cảm cho tôi. Tôi không thể vì lợi ích cá nhân, sợ bị chê trách mà không hoàn thành tiến độ quay bên này để chạy sang bên kia. Mỗi người có một khó khăn riêng, không phải lúc nào nghệ sĩ cũng muốn lên báo để giải thích cho những hiểu lầm cùng đồng nghiệp. Tôi chỉ mong mọi người hiểu nghệ sĩ không ai muốn bị nhắc tới với hai chữ “bệnh sao”. Chẳng qua vì họ có quá ít thời gian và ngày càng ít đi sự trao đổi. Tôi đang dần cảm nhận điều đó. Lịch chạy show quá nhiều và quá mệt. Sau khi quay xong là gần như kiệt sức nên muốn họ vui vẻ hoạt náo là chuyện không thể. Hãy nhìn những nổ lực trong nghề nghiệp của họ mà rộng lượng bỏ qua những lỗi lầm trong giao tiếp của họ.”

La Thành là một diễn viên trẻ xuất thân từ sân khấu kịch. Dù bắt đầu tham gia nghệ thuật khá muộn với 5 năm kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu kịch nhưng La Thành đã nhanh chóng gặt hái được những thành công đầu tiên trong sự nghiệp. Sau khi gây ấn tượng với khán giả trong bộ phim “49 ngày”, La Thành tiếp tục phát huy thế mạnh hài hước trong phim sitcom “Chiến dịch chống ế”. Hiện tại, nam diễn viên đang tham gia vào chương trình “Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ”. Trải qua vài vòng thi đầu tiên, anh nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top