TV Show

Trấn Thành trả lời câu hỏi đám cưới Hari Won

Tại buổi ra mắt ‘Thách thức danh hài mùa 3’, nam giám khảo bị hỏi chuyện cưới ca sĩ trẻ.

hop bao (2)

Trong buổi lễ công bố phát sóng được tổ chức sáng 24/10/2016, bộ đôi giám khảo Trường Giang – Trấn Thành cùng MC Ngô Kiến Huy chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 3 đã chính thức ra mắt giới truyền thông.

hop bao (26)

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi trong hai mùa đầu là nghệ sỹ hài Việt Hương và Trấn Thành. Tuy vậy, Thách Thức Danh Hài mùa 3 sẽ có sự thay đổi mới mẻ, nghệ sỹ hài Trường Giang sẽ đồng hành cùng Trấn Thành trong mùa giải năm nay.

hop bao (24)

Tuy không hoạt ngôn như Trấn Thành nhưng ở Trường Giang lại có sự duyên dáng chậm rãi, tự nhiên toát ra từ chính con người chân chất và mộc mạc. Bên cạnh đó, đúng với biệt danh “Mười Khó”, Trường Giang sẽ khó…cười hơn rất nhiều.

hop bao (7)

Trong buổi ra mắt, Trường Giang chia sẻ anh thấy buồn cười khi có tin đồn mình và Trấn Thành mâu thuẫn. Danh hài đình đám cho biết anh và Trấn Thành chỉ cạnh tranh công bằng và không hề có xích mích nào.

hop bao (3)

Trường Giang nói, anh rất tự tin khả năng của mình và độ hot trên truyền thông sẽ mang đến thành công cho chương trình.

hop bao (1)

Cách đây vài ngày, thông tin Trấn Thành sắp đám cưới Hari Won gây xôn xao. Bất ngờ được hỏi điều này trong buổi họp báo, Trấn Thành điểm tĩnh trả lời. Anh cho biết đám cưới có hay không phải đợi thời gian trả lời.

hop bao (21)

“Quá nhiều cặp đôi công bố rồi chia tay, thế nên chuyện tôi đám cưới hay không cứ để đến đâu hay đó. Sợ nhất nói trước bước không qua. Đám cưới là chuyện mừng nhưng khi nào chắc chắn, tôi sẽ công bố”, anh chia sẻ. Thách Thức Danh Hài mùa 3 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g30 thứ Tư, ngày 2/11/2016 trên kênh HTV7.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top