TV Show

5 khoảnh khắc điển trai nhất của Vĩnh Thụy tại The Face

Vẻ đẹp của Vĩnh Thụy làm khán giả trầm trồ khi chương trình lên sóng.

1

Vĩnh Thụy đảm nhận vai trò host của chương trình “The Face”. Anh nắm rõ luật lệ chương trình, truyền tải cũng như dẫn dắt cho mọi người hiểu rõ những quy định của cuộc thi. Bên cạnh đó, Vĩnh Thụy cũng góp ý kiến vào chiến thắng của các team trong các phần thử thách của BTC đưa ra.

2

Là một siêu mẫu điển trai nhất nhì showbiz Việt, Vĩnh Thụy lần đầu làm quen với vai trò host có phần khá bỡ ngỡ. Trước đó, anh từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim điện ảnh và được đánh giá khá tiềm năng.

3

Trong chương trình “The Face”, ngoài các huấn luyện viên là các tên tuổi lớn của showbiz Việt, thì Vĩnh Thụy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Đa phần các lời khen dành cho sự điển trai, mạnh mẽ, và có phần cuốn hút của nam siêu mẫu.

4

Được biết, để đảm nhận vai trò host lần này, Vĩnh Thụy đã cố gắng luyện tập biểu cảm, giọng nói rất nhiều để phù hợp với tiêu chí của chương trình. Bởi trước đó, anh tự nhận mình là người không giỏi ăn nói trước đám đông, chính vì thế, “The Face” là một thử thách mới đầy thú vị của anh trong thời gian này.

5

Hy vọng trong thời gian tới, Vĩnh Thụy sẽ tiếp tục bức phá nhiều trong các hoạt động nghệ thuật để có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top