TV Show

30 tài năng nhí TJF 2016 sẵn sàng cho vòng tập huấn

Sáng 31/7, tại sân bóng đá trường ĐH Tôn Đức Thắng, Vòng Tập huấn “Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2016” đã chính thức khai mạc với sự có mặt của 30 tài năng nhí được tuyển chọn trên khắp cả nước.

Sau khi trải qua 4 đợt tuyển sinh tại 4 thành phố lớn Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và TP. HCM, “Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2016” đã chọn được 30 gương mặt sáng giá nhất để bước tiếp vào vòng Tập huấn tại TP. HCM trong một tuần. Tại đây, các em sẽ được HLV trưởng – danh thủ Hồng Sơn truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm về môn thể thao Vua, sau đó tiếp tục thi đấu với nhau để “sàng lọc” ra 18 bạn nhỏ xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam sang Nhật Bản tham dự vòng du đấu tranh Cúp bóng đá Thiếu niên Toyota dự kiến vào cuối tháng 8/2016.

s0zfdefi

Top 30 cầu thủ nhí tại buổi khai mạc vòng tập huấn sáng nay 31/7 tại sân bóng đá trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lương Duy Tiến – Phó TGĐ kiêm Trưởng phòng Kinh doanh – Bán hàng Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ nhí đã vượt qua vòng sơ loại, Công ty ô tô Toyota Việt Nam cùng BTC chương trình sẽ đảm bảo những điều kiện sinh hoạt tốt nhất trong thời gian các em tham gia tập huấn. Và ông cũng không quên dặn dò các em dù là top 18 hay 30 thì hãy luôn giữ vững tinh thần bóng đá Việt, thi đấu thật fair-play và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

40hoqhpz

Ông Lương Duy Tiến – Phó TGĐ kiêm Trường phòng Kinh doanh – Bán hàng Công ty ô tô Toyota Việt Nam phát biểu khai mạc.

h53nrzpn

HLV Trưởng Hồng Sơn cùng các HLV của “Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2016”.

Tiếp nối những lời chia sẻ của đại diện BTC cũng như nhà tài trợ – Công ty ô tô Toyota Việt Nam là màn ra mắt và tự giới thiệu bản thân của các bạn nhỏ. Bắt đầu từ hôm nay, các em sẽ cùng nhau tập luyện, sinh hoạt và học văn hóa. Mỗi bạn sẽ được huấn luyện riêng ở từng vị trí khác nhau trong đội hình trên sân, tuy nhiên tất cả đều chung một niềm khát khao được trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai hoặc ước mơ sẽ đá bóng giỏi như người thầy của mình – HLV Hồng Sơn. Kết thúc buổi lễ khai mạc, 30 “chân sút nhí” đã đã lao vào tập luyện ngay với những bài tập kỹ năng đầu tiên của vòng tập huấn.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác trong buổi khai mạc sáng nay:

vsqvwcqo

Mở màn cực sôi động và hâm nóng không khí cho chương trình là hai phần trình diễn của nhóm Street Man với màn nhảy hip hop…

xjjaviyz

… và những pha tâng bóng điêu luyện hấp dẫn đến từ nhóm SG-Team.

kklftjvw

(từ phải sang) Đại diện Công ty ô tô Toyota Việt Nam ông Sekiguchi Makoto – Giám đốc Công ty Wisdom Partner Japan, ông Lương Duy Tiến Phó TGĐ kiêm trưởng phòng Kinh doanh – Bán hàng Công ty ô tô Toyota Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó TGĐ kênh truyền hình Let’s Viet và HLV Hồng Sơn.

bmuary5t

Từng bạn nhỏ được tự giới thiệu về bản thân mình, vị trí thi đấu cũng như những mong muốn của các em khi đến với trại hè bóng đá Toyota.

eum2g3kb

Một cậu bé đặc biệt đến từ Brazil.

u1f5hybt

HLV Hồng Sơn, MC Diễm Loan cùng “hồi teen” với các em nhỏ.

“Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2016” được phối hợp thực hiện bởi Công ty ô tô Toyota Việt Nam cùng kênh truyền hình Let’s Viet. Quý khán giả và phụ huynh cũng có thể theo dõi lại những hình ảnh của con em mình tại trại hè qua chương trình “Khi Trái Bóng Lăn” được phát sóng lúc 19:25 mỗi tối thứ 3, 5, 7 hàng tuần cũng trên kênh Let’s Viet.

Theo Xevathethao.vn

To Top