TV Show

3 thí sinh tài năng làm ‘náo loạn’ trường quay Đường lên đỉnh Olympia

Tham gia tranh tài tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia, 3 thí sinh này đã khiến bao người nể phục bởi tài năng.

Hot girl ống nghiệm

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi một cô gái rất đặc biệt, tài năng và xinh đẹp góp mặt trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Cô bạn Phạm Tường Lan Thy, sinh ngày 30/4/1998, là một trong 3 đứa trẻ đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam.

 Phạm Tường Lan Thy, nữ sinh xinh đẹp tài năng của Đường lên đỉnh Olympia

Phạm Tường Lan Thy, nữ sinh xinh đẹp tài năng của Đường lên đỉnh Olympia

Trong màu áo Olympia, nữ sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) toát lên vẻ thông minh, năng động, tự tin. Dù ăn mặc rất giản dị nhưng nụ cười tỏa nắng của cô bạn vẫn có sức hút đặc biệt.

Hình ảnh của Lan Thy được ghi lại tại trường quay S14 của “Đường lên đỉnh Oympia” đã khiến dân mạng xôn xao.

2Sau khi đăng tải, bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Dân mạng cũng dành cho cô gái xinh đẹp này nhiều lời khen ngợi như: “Hot girl Olympia”, “Xinh đẹp và tự tin, xứng danh là hoa khôi của trò chơi trí thức”…

Trước đó, Phạm Tường Lan Thy còn được biết đến với tên gọi “hot girl ống nghiệm”.

Trước đó, Phạm Tường Lan Thy còn được biết đến với tên gọi “hot girl ống nghiệm”.

Trong học tập cũng như hoạt động ngoại khóa, Lan Thy đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Năm 2015, cô bạn đã đạt giải Nhất cuộc thi khoa học – kỹ thuật cấp thành phố, giải Ba cuộc thi khoa học – kỹ thuật cấp quốc gia, huy chương Vàng môn Lịch Sử khối 11 trong kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM lần I (năm học 2014-2015) và nhiều giải thưởng khác.

Bên cạnh đó, cô bạn xinh đẹp này còn là Đại biểu chính thức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội (gương mặt đại diện của thành phố Hồ Chí Minh).

4
Đúng 11/11 câu hỏi

Trong cuộc thi tuần 3, tháng 2, quý 4 năm 2016 của Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh Mai Thị Minh Huyền đã trả lời đúng cả 11 câu hỏi của phần thi Khởi động.

Thành tích của Minh Huyền khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đây là phần thi khó, yêu cầu thí sinh không chỉ có kiến thức rộng mà còn phải có tư duy cực kỳ nhanh nhạy để trả lời các câu hỏi trong thời gian ngắn.

Nữ sinh Mai Thị Minh Huyền đã trả lời đúng cả 11 câu hỏi của phần thi Khởi động.

Nữ sinh Mai Thị Minh Huyền đã trả lời đúng cả 11 câu hỏi của phần thi Khởi động.

Cô bạn xinh đẹp này là học sinh lớp 12 chuyên Toán, trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa.

Trong phần thi Khởi động, cô bạn này đã xuất sắc trả lời đúng 11/11 câu hỏi, khiến trường quay S14 của “Đường lên đỉnh Olympia” một phen “náo loạn”.

Với phần Khởi động thành công tuyệt đối, Minh Huyền đã xuất sắc dành vòng nguyệt quế của cuộc thi “Đường lên đỉnh Oympia 2016” với tổng số điểm ấn tượng – 345 điểm.

6Không chỉ tài năng, nữ sinh xinh đẹp này còn sở hữu gương mặt xinh xắn và nụ cười rất duyên. Vẻ đẹp giản dị cùng tài năng hiếm có giúp cô gái xứ Thanh chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Phá vỡ kỷ lục điểm số

Trong cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý 2 phát sóng ngày 11/1 của “Đường lên đỉnh Olympia 2015”, Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến (sinh năm 1997, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) đã giành được 460 điểm.

Đây là điểm số cao nhất của Oympia trong suốt 15 năm qua. Trước đó, điểm số cao nhất của chương trình là 395 điểm.

Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến

Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến

Tự tin tỏa sáng, chàng trai Ninh Thuận khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Điểm số lần lượt của Hồng Chiến qua các phần thi là: Khởi động – 80 điểm, Vượt chướng ngại vật: 60 điểm, Tăng tốc: 150 điểm và Về đích: 170 điểm.

Tuy nhiên, đáng tiếc là Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến lại phải dừng bước tại phần thi quý. Dù khởi động thành công nhưng chung cuộc vòng thi quý 2, Chiến chỉ về Nhì với 175 điểm.

Mặc dù vậy nhưng với sự tự tin, quyết đoán cùng điểm số kỷ lục đã là một kỷ niệm đáng nhớ với Hồng Chiến và hàng triệu khán giả của “Đường lên đỉnh Olympia”.

Theo VTC

To Top