TV Show

3 mỹ nhân diễn hài làm Trấn Thành bị “đơ”

Thậm chí, Trấn Thành còn phải “mắng” người đẹp ngay trên sân khấu.

Ơn giời câu đây rồi! tạo được nhiều sức ảnh hưởng đối với khán giả xem truyền hình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều chê trách một số tiết mục trong chương trình thiếu đầu tư, khách mời không thể phối hợp với các trưởng phòng, diễn hời hợt và thiếu nghiêm túc. Những mỹ nhân dưới đây được nhiều người cho rằng, tốt nhất là không nên đi làm diễn viên hài.

Lily Nguyễn

Xuất hiện trong tập 11 Ơn giời cậu đây rồi! mùa 3, Lily Nguyễn từng khiến nhiều người kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt ở chương trình như đã từng ở The Face. Tuy nhiên, trong suốt tiết mục của mình, Lily Nguyễn khiến khán giả “hơi buồn” vì thái độ thiếu nghiêm túc của mình trong chương trình.

3 my nhan dien hai lam tran thanh bi "do" hinh anh 1

Gương mặt hot của The Face khi tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”.

Lilly Nguyễn gặp trưởng phòng Trấn Thành. Anh được xem là trưởng phòng “hại” người chơi nhiều nhất nhưng cũng rất biết cách tương tác và nâng bạn diễn của mình lên. Tại đây, Lily Nguyễn hóa thân thành con của hải tặc do danh hài đóng. Có thể nói, Lilly Nguyễn đã làm khó nam trưởng phòng vì không hề có bất cứ động thái đáp trả nào trước các tình huống mà danh hài đưa ra.

Trấn Thành phải liên tục hỏi: “Con hiểu tiếng Việt không?” “hay “Đây là chương trình “Ơn giời” chứ không phải “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5” mà bà đứng suy nghĩ nửa ngày!”

Thế nhưng, Lilly Nguyễn vẫn vô cảm khiến Trấn Thành phải mệt mỏi. “Đẹp quá trời mà khùng, nhan sắc không phải là tất cả con nhé”. – Trấn Thành mắng Lily Nguyễn trên sân khấu.

Cuối cùng, Trấn Thành và Anh Đức đã tự thay đổi kịch bản bằng cách tự sát để kết thúc chuỗi “đơ” trên sân khấu của Lily Nguyễn.

Mai Hồ 

Trong tập 4 của Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3, Mai Hồ vào căn phòng đầu tiên và gặp trưởng phòng Trường Giang. Cô được nhận xét là người chơi hiền nhất vì hầu như cũng không biết đối đáp ra sao với Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ.

Diện trang phục võ sĩ, tình cũ của Trấn Thành bị Trường Giang “ấn định” là một cô nàng đam mê Muay Thái và có tình ý với mình. Vì luật lệ của võ đường, Trường Giang ra sức đày đoạ “đệ tử  yêu” Mai Hồ để che mắt thiên hạ… Mai Hồ bối rối khi liên tục bị Trường Giang lấy tình cũ Trấn Thành ra làm chủ đề để diễn hài.

3 my nhan dien hai lam tran thanh bi "do" hinh anh 2

Mai Hồ liên tục cười khi diễn hài chung với Trường Giang và không biết xử lý tình huống nào

Giám khảo Hoài Linh cho rằng, Trường Giang đã ép Mai Hồ một cách quá đáng và khiến cô khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận trước tiết mục này. “Mai Hồ xinh đẹp, nhìn không thể rời mắt nhưng mà diễn thì cứ… đơ đơ”. – một độc giả bình luận.

Độc giả Thu Lê nhận xét: “Mai Hồ cứ như mơ hồ ấy, chẳng biết diễn, nhìn chẳng khác gì bình hoa di động. Trường Giang tạo bao nhiêu tình huống, tung bao nhiêu mảng miếng hài mà chỉ có thể đứng cười. Mọi người chỉ trông chờ tiết mục này vì nghe danh bạn gái cũ của Trấn Thành thôi!”.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến bênh vực cho rằng, cô bị rơi vào thế khó khi chương trình liên tục lấy chuyện tình cũ của mình ra làm đề tài để chọc cười khán giả.

Nam Em

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em đã có màn lấn sân diễn hài trong tập 12 của Ơn giời cậu đây rồi! mùa 3. Khác với suy nghĩ của nhiều người về một người đẹp dịu dàng, Nam Em quá hoạt ngôn và tinh nghịch, thậm chí “làm loạn” cả phòng của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy.

Nam Em diện trang phục ngủ và trở thành con dâu của Trấn Thành. Cô và Ngô Kiến Huy đang dựng nên một vở kịch gia đình để lừa dối bố. Thế nhưng, sự xa cách của vợ chồng Nam Em, Ngô Kiến Huy dần dần đã khiến ông Trấn Thành sinh nghi…

3 my nhan dien hai lam tran thanh bi "do" hinh anh 3

Nam Em quá tăng động trên sân khấu khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy mệt mỏi

Bỏ hẳn vẻ đài các của một hoa khôi, Nam Em tăng động hết cỡ khiến trưởng phòng Trấn Thành đi chệch kịch bản. Thậm chí, Trấn Thành phải nhiều lần xin tạm dừng để bàn bạc với Ngô Kiến Huy trước mặt Nam Em.

MC Xuân Bắc cho rằng, căn phòng của Trấn Thành khá lộn xộn khi Nam Em xử lý các tình huống không ăn nhập gì với hai bạn diễn. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Năm Em nên tiết chế một chút thì khán giả sẽ cảm thấy vui hơn là lối diễn náo loạn. Chính danh hài cũng cảm thấy chóng mặt vì sự làm loạn của Năm Em.

Theo Linh Võ/Dân Việt

To Top