Sports

Nam MC “im thin thít” khi bị chê vô duyên ở Gala Quả bóng vàng là ai?

Bên cạnh MC Tường Vy, nam MC đến nay vẫn giữ im lặng về sự việc khiến dân mạng càng giận dữ.

nam mc "im thin thit" khi bi che vo duyen o gala qua bong vang la ai? hinh anh 1

Sau đêm trao giải Quả bóng vàng 2018, bên cạnh các cầu thủ được vinh danh, thì hai MC Tường Vy và Thiên Vũ cũng đang được nhắc tới nhiều trên mạng xã hội.

Theo đó, việc người dẫn chương trình kéo dài phần giao lưu, đặt các câu hỏi thăm dò ý kiến kém duyên đã gây bức xúc cho khán giả, làm các nhân vật được đề cử khó xử ra mặt.

nam mc "im thin thit" khi bi che vo duyen o gala qua bong vang la ai? hinh anh 2

Sau khi chương trình khép lại, nữ MC Tường Vy đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô đưa ra lý do lần đầu dẫn trực tiếp nên không tránh được áp lực và thiếu sót.

Trái ngược với đàn em, Thiên Vũ là một MC khá kỳ cựu nhưng đến hiện tại vẫn giữ thái độ im lặng trước hàng loạt bình luận chỉ trích của dân mạng. Điều này khiến công chúng càng thêm tò mò về anh.

nam mc "im thin thit" khi bi che vo duyen o gala qua bong vang la ai? hinh anh 3

Thiên Vũ sinh năm 1985, từng là thành viên của một khóa học bóng đá và đại diện Tuyển bóng đá U15 TP.HCM sang Pháp thi đấu giải quốc tế U15 vào dịp World Cup 1998.

nam mc "im thin thit" khi bi che vo duyen o gala qua bong vang la ai? hinh anh 4

Ngoài ngoại hình cao ráo, khuôn mặt ăn hình, Thiên Vũ được đánh giá là một MC đam mê với nghề và hiểu biết về thể thao.

8 năm trước, Thiên Vũ cũng từng chiến thắng tại cuộc thi về bình luận bóng đá do báo Tuổi trẻ kết hợp cùng CLB Manchester United tổ chức.

nam mc "im thin thit" khi bi che vo duyen o gala qua bong vang la ai? hinh anh 5

Năm 2018, Thiên Vũ từng có dịp giao lưu với các cầu thủ U23 trong một sự kiện tại TP.HCM. Anh hiện tại đảm nhận công việc biên tập viên, MC mảng Tin tức của Đài truyền hình TP.HCM.

 nam mc "im thin thit" khi bi che vo duyen o gala qua bong vang la ai? hinh anh 6

Về đời tư, Thiên Vũ là ông xã của MC Thảo Nhi – người đẹp đảm nhận vai trò huấn luyện viên “The TV Face – Gương mặt truyền hình” mùa 2.

nam mc "im thin thit" khi bi che vo duyen o gala qua bong vang la ai? hinh anh 7

Hiện tại, cả hai vợ chồng đều giữ im lặng trước mọi ý kiến chỉ trích của dân mạng. Trong khi đó, ban tổ chức Gala Quả bóng vàng cũng chưa có phản hồi trước thắc mắc về việc chọn MC Tường Vy, người chưa có kinh nghiệm dẫn chương trình trực tiếp đảm nhận trọng trách, cũng như chất lượng tổ chức nói chung của chương trình này.

Theo Thu Hằng/Dân Việt

To Top