Sports

Mẹ CR7 không thích phô trương

Thân mẫu Dolores của Cristiano Ronaldo vừa có những phút giây cởi mở lòng mình, trong buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên truyền hình Julia Pinheiro của Bồ Đào Nha.

1

Dolores bảo dù con trai bà là siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới thì bà vẫn luôn giữ nếp sống giản dị. Dolores thấy rằng bà không có nhu cầu sống phô trương, ồn ào cho dù bây giờ con trai bà có thừa điều kiện để bà muốn gì được nấy.

“Mỗi khi tôi đi đâu, Cristiano lại đòi có vệ sỹ tháp tùng tôi. Nhưng tôi đều gạt hết. Việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề như vậy. Tôi thích cảm giác được thoải mái, tự nhiên. Bạn cứ thử tưởng tượng mình đi đến đâu mà cũng có người khác kè kè bên cạnh thì mất tự do thế nào”, Dolores tâm sự.

Bà Dolores luôn thích vào bếp tự tay nấu nướng

Bà Dolores luôn thích vào bếp tự tay nấu nướng

Bà mẹ 61 tuổi này chia sẻ chuyện vệ sỹ ấy chỉ là một ví dụ về việc bà “bất đồng” với con trai về việc hưởng thụ cuộc sống xa hoa. Dolores kể CR7 mua tặng bà xe sang, quần áo, tư trang đồ hiệu song hầu như rất ít khi bà động đến những thứ ấy. Quan niệm của bà là “ăn vận thế nào thấy thoải mái, tiện là được, chứ cầu kỳ quá lại thành ra cứ thấy bí chân, bí tay thế nào”.

Dolores thích mặc thoải mái và không tỉa tót đầu tóc hay đeo phụ kiện trang sức làm gì để bà tiện vào bếp tự tay nấu cho con cháu những khoái khẩu của họ. Còn về chuyện bà từng ra tự truyện hồi tháng 7/2014, Dolores chỉ muốn chia sẻ để mọi người hiểu hơn về cuộc sống từ kham khổ mà lên của mẹ con bà, chứ bà không có ý đánh bóng tên tuổi của mình.

Liên quan đến vụ bà bị hải quan Tây Ban Nha làm khó chuyện mang lên máy bay quá 45.000 euro tiền mặt so với quy định hồi tháng 6/2015, Dolores khẳng định bà không biết luật chứ không có ý đồ gì đen tối.

Theo Bóng Đá

To Top