Sports

Lionel Messi phủ nhận tin đồn tậu siêu xế cổ 1957 Ferrari 335 S Spider Scaglietti 800 tỉ đồng

Trang Carbuzz trích dẫn lại thông tin chính xác từ trang cá nhân của cầu thủ đội tuyển Barcelona Messi này đính chính thông tin anh bỏ cả “núi tiền” để tậu về chiếc siêu xe cổ 1957 Ferrari 335 S Spider Scaglietti có giá khoảng 32 triệu Euro (khoảng 800 tỉ đồng).

Cụ thể, đầu tiên, tờ Sport (Tây Ban Nha) dẫn lại nguồn tin từ hãng Proto Organisation cho biết, chiếc siêu xe 1957 Ferrari 335 S Spider Scaglietti đã được bán với giá 25 triệu bảng (hơn 800 tỉ đồng) ở Paris. Siêu xe ban đầu được chào giá 20 triệu Euro và cuối cùng được bán với giá 32 triệu Euro và trở thành xe đắt nhất thế giới nếu tính theo tiền Euro và Bảng Anh.

t1

Nhiều trang tin đưa tin Messi tậu siêu xế 800 tỉ đồng.

Proto Organisation thông báo, siêu sao Lionel Messi chính là người đã bỏ ra số tiền khổng lồ trên để sở hữu chiếc siêu xe từng được tay đua Stirling Moss điều khiển tại Cuban Grand Prix 1958. Hãng Proto Organisation cũng cho biết thêm, Ronaldo cũng rất thích chiếc xe này. Nhưng kết thúc phiên đấu giá, Messi đã qua mặt siêu sao người Bồ Đào Nha để trở thành người chiến thắng.

t2

Lời đáp trả hóm hỉnh của Messi trước tin đồn.

Ngay khi biết tin, Messi đã ngầm bác bỏ thông tin này. Trên trang Instagram cá nhân, anh chia sẻ tấm hình anh cầm trên tay chiếc xe mô hình của cậu con trai Thiago, có vẻ như mô phỏng nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Cars” nổi tiếng của Hollywood kèm dòng chú thích “Đây là chiếc xe mới của tôi”. Hơn 1 triệu người đã “like” bức ảnh này chỉ sau ít giờ và nhiều fan tỏ ra thích thú trước cách đáp trả đầy hài hước của Messi.

t3 t4 t5 t6 t7 t8 t9 t10

Theo Xe và Thể Thao

To Top