Sports

Badr Hari, “bạn tình” Ronaldo là ai?

Mới đây, một bức ảnh Cristiano Ronaldo được anh bạn Badr Hari bế trên tay đã gây xôn xao dư luận. Anh bạn mới kết thân này như thế nào mà CR7 bị điều tiếng không biết chọn bạn mà chơi, rồi lại bị đồn quan hệ đồng tính? Hari đúng là có nhiều vết nhơ từ võ đài tới hậu trường, chứ không chỉ là chuyện giật vợ của… danh thủ Hà Lan, Ruud Gullit.

1

Võ sỹ Badr Hari cũng là tay chơi có hạng giống Ronaldo

Với chiều cao gần 2m và vóc dáng tuyệt đẹp, Hari dĩ nhiên là một nguời khổng lồ đủ sức bế Ronaldo. Việc siêu sao bóng đá của Real Madrid thường xuyên dùng chuyên cơ mới mua đến thăm và chơi bời với Hari chứng tỏ mối quan hệ của họ thắm thiết đến mức nào. Thậm chí, nhiều lần CR7 còn xuất hiện trên trang Instagram của Hari trong những cử chỉ rất thân mật với võ sĩ kickboxing hạng siêu nặng này.

Hari mang quốc tịch Hà Lan nhưng có gốc Morocco, cùng 30 tuổi như Ronaldo và cũng là siêu sao trong giới thể thao. Điểm chung còn lại giữa hai người là cùng có body thật chuẩn và cùng có đời sống tình ái phong phú.

2

Hari từng cặp kè với vợ cũ của Gullit là Estella Cruiff vào năm 2012. Võ sĩ vô địch thế giới này còn có đứa con gái 3 tuổi với siêu mẫu Daphne Romani. Chưa hết, Hari còn có nhiều cuộc tình chớp nhoáng với nhiều cô nàng sắc nước hương trời khác. Chưa kể còn có thời gian mặn nồng với Amber Rose, từng là bạn gái của danh ca Kayne West (chồng hiện nay của ngôi sao thực tế Kim Kardashian).

Ngoài ra, Hari từng 2 lần bị truất quyền thi đấu vì hành vi phi thể thao trên võ đài, khi không chịu thi đấu mà cứ chạy vòng vòng quanh đối phương để câu giờ sau khi đã dẫn điểm. Võ sĩ này còn nhiều lần vi phạm pháp luật, từng bị án tù treo vì tội hành hung một triệu phú.

Theo Bóng đá plus

To Top